[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt

Buổi tổng duyệt diễu binh chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng của Nga đã diễn ra ngay bên ngoài trung tâm Moskva với sự xuất hiện của các loại vũ khí chiến đấu hạng năng.

Buổi tổng duyệt diễu binh chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng của Nga đã diễn ra ngay bên ngoài trung tâm Moskva với sự xuất hiện của các loại vũ khí chiến đấu hạng năng. Tiêu biểu có thể kế tới siêu tăng chiến đấu Armata, hệ thống pháo tự hành Koalitsiya-SV...

[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 1Hệ thống pháo tự hành Koalitsiya-SV (trái) và xe bọc thép BTR-82A (phải) trong buổi diễn tập chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng tại khu vực Moskva. (Nguồn: Sputnik)
[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 2Tổ hợp tên lửa chống tăng Kornet D được chế tạo để đặt phía trên chiếc xe bọc thép GAZ Tigr. (Nguồn: Sputnik)
[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 3Xe bọc thép có người lái Bumerang xuất hiện trong buổi tổng duyệt. (Nguồn: Sputnik)
[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 4Siêu tăng chiến đấu Armata là chiếc xe được chờ đợi nhất trong buổi diễu binh. (Nguồn: Sputnik)
[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 5Xe thiết giáp chở quân BTR-MDM Rakushka. (Nguồn: Sputnik)
[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 6Xe bọc thép có người lái Bumerang. (Nguồn: Sputnik)
[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 7Hệ thống pháo tự hành Koalitsiya-SV. (Nguồn: Sputnik)
[Photo] Dàn vũ khí hạng nặng của Nga trong buổi tổng duyệt ảnh 8Siêu tăng chiến đấu Armata. (Nguồn: Sputnik)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục