[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu

Hàng ngàn bạn trẻ đã quậy tung khi Đường chạy sắc màu chính thức đổ bộ Hà Nội ngày 26/9. Dù trời mưa nhưng mọi người vẫn vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên được tham gia lễ hội tung bột màu nổi tiếng
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 1Sau khi đi qua Sài Gòn và Đà Nẵng, Đường chạy sắc màu (Color Me Run) đã chính thức đổ bộ vào Hà Nội trong sự mong chờ của hàng ngàn bạn trẻ. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 2‘Color Me Run’ là ngày hội thể thao kết hợp âm nhạc độc đáo. Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, sự kiện đã mang đến một thứ Bảy đầy thú vị để mọi người tham gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 3Người chơi sẽ cùng nhau trải nghiệm chặng đường đầy màu sắc bằng hình thức chạy bộ, đi bộ và được tung phủ bột màu từ đầu đến chân tại các điểm mốc trên lộ trình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 4Các bạn trẻ ‘quậy tung’ sân khấu với những màn biểu diễn đầy ngẫu hứng của các vũ công. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 5Các bạn trẻ sẽ được chia thành các nhóm, khi hiệu lệnh bắt đầu tất cả mọi người sẽ cùng nhau chạy một quãng đường dài gần 5km để về đích. Vừa chạy các bạn vừa ném bột màu vào nhau để ngăn cản đối phương. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 6Rất nhiều các bạn trẻ nước ngoài cũng thích thú khi tham gia sự kiện này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 7Các gói bột đủ màu sắc là bột màu thực phẩm rất an toàn cho các bạn nếu như vào mắt hay nuốt vào. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 8Các bạn sẽ trải qua thử thách lăn mình trong đống bột màu. Khi toàn thân đã phủ đầy bột mới được chạy tiếp. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 9Đây là một cuộc đua vui vẻ, không đặt nặng tính hơn thua nhưng nhiều bạn vẫn cố hết sức băng mình về đích. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 10Một trong những thí sinh đầu tiên hoàn thành chặng đua đầy màu sắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 11Có những đôi còn dắt tay cùng nhau về đích. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 12Một thanh niên Phương Tây đập tay với bạn gái của mình khi hoàn thành chặng đua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 13Tất cả mọi người ở các lứa tuổi, từ sinh viên, nhân viên văn phòng và những người yêu thích thể thao đều có thể tham gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 14Chương trình góp phần khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 15Ban tổ chức hy vọng sự kiện sẽ trở thành một sân chơi lành mạnh, được tổ chức thường niên dành cho những người yêu thích thể thao khắp cả nước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 16Qua đó, hoạt động sẽ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập để thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực đến tham quan. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 17Hình ảnh hai bố con đẩy xe cho nhau và trên người phủ đầy màu sắc khiến rất nhiều người tham gia tỏ ra thích thú. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 18Một cậu bé dễ thương khi cố giữ hai túi bột màu để dành về đến đích. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 19Có lẽ nhiều người quen cùng tham gia chương trình sẽ không thể nhận ra nhau khi hóa trang đến mức này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 20Cặp đôi cõng nhau cùng về đích. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 21Có bạn trẻ còn đội mũ bảo hiểm khi chạy thi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 22Niềm vui khi hoàn thành quãng đường dài gần 5km. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 23Một số bạn bị chuột rút được đồng đội hỗ trợ. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 24Dùng phao bơi để chạy thi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 25Người chị cõng em mình về đích khi cậu em tỏ ra mệt mỏi không thể chạy tiếp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
[Photo] Giới trẻ Hà thành "bùng nổ" với lễ hội tung bột màu ảnh 26Sau chương trình này, rất nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn với nhau. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục