Các hộ dân chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết. (Ảnh: Chanh Đa/TTXVN)
Nguồn cá lúc cập cảng phải nhanh tay chọn ngay và phải sơ chế liền để đảm bảo vị tươi ngon của nguồn nguyên liệu. (Ảnh: Chanh Đa/TTXVN)
Các hộ dân đẩy nhanh việc chế biến để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết. (Ảnh: Chanh Đa/TTXVN)
Xứ cảng Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, nức tiếng gần xa bởi sự đa dạng của các mặt hàng đồ khô phục vụ Tết. (Ảnh: Chanh Đa/TTXVN)
Xứ cảng Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, nức tiếng gần xa bởi sự đa dạng của các mặt hàng đồ khô phục vụ Tết. (Ảnh: Chanh Đa/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)