[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị

Màu sắc tươi tắn, chi tiết mềm mại, sinh động, hình khối bắt mắt như thật, hương vị thơm ngon…, chuyên gia làm bánh Nguyễn Ngọc Đức đã làm nên những "lẵng hoa" bánh kem bơ có hồn và bắt mắt.
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 1 Được làm bằng kem bơ và chocolate đẹp sống động đến mức nhận xong không nỡ ăn là cảm xúc của hầu hết khách hàng khi nhận những chiếc bánh này. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 2Màu sắc tươi tắn, chi tiết mềm mại, sinh động, hình khối bắt mắt như thật, hương vị thơm ngon… (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 3Những chiếc bánh không chỉ là bánh mà giống như những lẵng hoa tươi sống động và có hồn. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 4Mỗi chiếc bánh như một tác phẩm nghệ thuật thực sự. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 5Nếu không nói, có lẽ không ai biết 'cốc hoa' này có thể ăn được. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 6Anh Nguyễn Ngọc Đức, tác giả những chiếc bánh đẹp đẽ này cho hay, mỗi tác phẩm đều được anh làm thủ công hoàn toàn... (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 7Vì thế, dù là bánh kem bơ nhưng ăn không gây cảm giác ngấy do nguyên liệu làm từ kem bơ cao cấp của Hàn Quốc, hợp khẩu vị người Việt. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 8Chiếc bánh có cốt gato phủ chocolate Bỉ và những bông hoa kem bơ tinh xảo. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 9Để hoàn thiện mỗi sản phẩm trung bình anh Đức làm trong 3-4 giờ đồng hồ. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 10Chọn dùng nguyên liệu cao cấp để đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng và trải qua quá trình làm kỳ công nên giá thành bánh khá cao. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 11Mỗi chiếc bánh có giá từ 1 triệu đồng trở lên tùy kích thước. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 12Thậm chí, có những chiếc bánh kích thước lớn, cao 1,5 m làm theo yêu cầu khách hàng giá thành lên tới 15-20 triệu đồng. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 13Ngay từ khi đưa ra thị trường dòng bánh kem bơ này, anh Đức đã xác định chỉ làm sản phẩm phục vụ khách đối tượng khách cao cấp. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 14Người đẹp vang bóng một thời Diễm My rất ấn tượng với chiếc bánh do anh Đức làm ra. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 15Học theo phòng cách bắt hoa của Hàn Quốc nhưng những tác phẩm do anh Đức tạo hình luôn khác biệt và có dấu ấn riêng. (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
[Photo] Những 'lẵng hoa' làm từ bánh kem bơ cao cấp thú vị ảnh 16Những ngày giáp Tết, anh Đức lại bận rộn với những chiếc bánh có tạo hình ý nghĩa, như cây bonsai này... (Ảnh: Tố Linh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục