[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam

Bốn bàn thua của tuyển Việt Nam đã biến cú đúp của Lê Công Vinh trở thành vô nghĩa. Đội tuyển Việt Nam nhận thất bại 2-4 trước Malaysia tại bán kết lượt về, thua chung cuộc với tỷ số 4-5 và dừng cuộc
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 1Lê Công Vinh đã rất cố gắng và tạo dấu ấn với một cú đúp. Nhưng nỗ lực tuyệt vọng của anh không cứu được một tập thể Việt Nam đã chơi dưới sức. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bốn bàn thua của tuyển Việt Nam đã biến cú đúp của Lê Công Vinh trở thành vô nghĩa. Đội tuyển Việt Nam nhận thất bại 2-4 trước Malaysia tại bán kết lượt về, thua chung cuộc với tỷ số 4-5 và dừng cuộc chơi tại AFF Suzuki Cup 2014.

[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 2Đội chủ nhà nhận trái đắng ngay phút thứ 4 khi Safiq ghi bàn từ một quả phạt đền. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 3Ác mộng tiếp tục ở phút 16 khi Norshahrul nhân đôi cách biệt. Nguy cơ bị loại của tuyển Việt Nam xuất hiện. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 4Bàn thắng từ chấm 11 m của Công Vinh ở phút 22 đã giúp tuyển Việt Nam rút ngắn cách biệt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 5Nhưng niềm vui chỉ duy trì được 7 phút trước khi Đinh Tiến Thành phản lưới nhà ở phút 29. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 6Cuối hiệp một, Malaysia hoàn tất hiệp đấu “ác mộng” ngay tại Mỹ Đình với bàn thắng thứ tư. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 7Tuyển Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều trong hiệp hai với Công Vinh là đầu tàu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 8Phút 79, lại là số 9 tìm được bàn rút ngắn cách biệt 4-2 cho đội chủ nhà. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 9Anh thể hiện một tinh thần chiến đấu tuyệt vời, nỗ lực tận dụng từng giây phút. Trong ảnh là cảnh Công Vinh đòi lại bóng từ tay thủ môn Malaysia đang cố câu giờ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 10Thành Lương cũng hành động tương tự, thậm chí anh còn dìu cầu thủ Malaysia nhanh chóng ra sân khi thay người. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
[Photo] Nỗ lực tuyệt vọng của Công Vinh và trái đắng cho Việt Nam ảnh 11Hai bàn thắng tại một trận bán kết AFF Cup lẽ ra sẽ là mốc son trong sự nghiệp của Vinh. Nhưng hôm nay, anh đã không thể vui. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục