Phung phí cơ hội, Thể Công-Viettel chia điểm trong ngày ra mắt của HLV Đức Thắng

Dù nhanh chóng áp đặt thế trận trước CLB Khánh Hòa nhưng trong một ngày hàng công thi đấu kém duyên, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã phải chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng trên sân nhà.

Hoàng Đức (số 28) và các đồng đội không thể giành chiến thắng trong trận đấu ra mắt của tân Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Hoàng Đức (số 28) và các đồng đội không thể giành chiến thắng trong trận đấu ra mắt của tân Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_0.jpg
Tối 17/2 (tức Mùng 8 Tết Âm lịch), Câu lạc bộ Thể Công-Viettel có trận đấu 'khai xuân' tiếp đón đối thủ Khánh Hòa trên sân nhà Hàng Đẫy. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_1.jpg
Trận đấu đánh dấu ngày trở về 'mái nhà xưa' của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng (ngoài cùng bên trái) trên cương vị thuyền trưởng của Thể Công-Viettel. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_2.jpg
Sự cơ động của Khuất Văn Khang giúp Thể Công-Viettel chiếm ưu thế bên hành lang cánh trái. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_3.jpg
Tình huống đá phạt của ngoại binh Watz Leazard không vượt qua được hàng rào của đội chủ nhà. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_4.jpg
Khánh Hòa tập trung lực lượng cho nhiệm vụ phòng ngự khiến các mũi tấn công của Thể Công-Viettel gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_5.jpg
Tình huống không chiến đưa bóng đi chệch khung thành của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_6.jpg
Phần lớn những tình huống 'nhồi' bóng vào vòng cấm của Thể Công-Viettel đều bị thủ thành Võ Ngọc Cường hóa giải. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_8.jpg
Ngôi sao Hoàng Đức bên phía Thể Công-Viettel có một trận đấu dưới sức khi không tận dụng được những cơ hội ăn bàn. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_9.jpg
Tiền đạo Bruno Cunha cũng 'bó tay' trước hàng phòng ngự kỷ luật của đội khách Khánh Hòa. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_10.jpg
Dù huấn luyện viên Đức Thắng đã tung ngoại binh Essam vào sân trong hiệp hai nhưng Thể Công-Viettel vẫn không thể tìm được bàn thắng. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_11.jpg
Bất lực trước hàng phòng ngự được chỉ huy bởi trung vệ Sesay Alie, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đành chấp nhận kết quả hòa trong trận 'khai Xuân' năm mới 2024. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục