MONTREAL, CANADA- Media OutReach – Pow.re Holdings Limited (“Pow.re”) – một doanh nghiệp khai thác kỹ thuật số và công nghệ tài chính dựa trên công nghệ điện toán mật độ cao (high-density computing – HDC) đã kết thúc vòng gọi vốn Series-A khi huy động được 9,2 triệu USD, với mức vốn hóa thị trường được định giá là 150 triệu USD sau khi hoàn tất vòng gọi vốn.

Haru United Pte Ltd. (“Haru”) – công ty mẹ của Nền tảng quản lý tài sản haruinvest.com dẫn đầu vòng gọi vốn này cùng với Trinito Corporation, RFD Capital Pte Ltd và một số nhà đầu tư khác.

Pow.re cũng vui mừng thông báo về khoản đầu tư chiến lược trị giá 18 triệu USD từ Haru và quan hệ đối tác tại địa điểm HDC đầu tiên của Công ty tại Paraguay.

Ông Calvin Tay, Giám đốc tài chính của Pow.re cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn đối tác chiến lược và các nhà đầu tư vì sự hỗ trợ và niềm tin của họ vào khả năng thực thi và phát triển của chúng tôi. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và tận dụng các cơ hội trong điều kiện thị trường hiện tại”.

Những khoản đầu tư này cung cấp cho Công ty phương tiện để thực hiện chiến lược tăng trưởng cơ sở hạ tầng và mua ASIC ngược chu kỳ. Pow.re sẽ thúc đẩy tăng trưởng cơ sở hạ tầng một cách chiến thuật bằng cách tối đa hóa việc sử dụng công suất tại các cơ sở hiện có tại Canada, đồng thời xây dựng thêm công suất tại các cơ sở HDC mới.

Các cơ sở mới của Công ty ở Paraguay sẽ được cung cấp năng lượng thông qua các thỏa thuận giữa Pow.re và nhà phân phối điện quốc gia Paraguay (Administración Nacional de Electricidad Ande – “ANDE”). Lưới điện của Paraguay được cung cấp gần như hoàn toàn bằng thủy điện và quốc gia này có thêm nhiều sản phẩm năng lượng bền vững, xấp xỉ gấp đôi mức sử dụng của chính họ.

Công ty vẫn đang trên đà vận hành hơn 500 petahash mỗi giây sức mạnh băm trong qúy 1/2023. Cơ sở đầu tiên tại Paraguay của Pow.re bắt đầu hoạt động vào cuối tháng 1 năm nay và cơ sở thứ hai dự kiến cũng sẽ được vận hành vào cuối quý 1 năm nay. Hệ thống cung cấp một số cơ hội chạy bằng năng lượng thủy điện 100MW của Pow.re sắp thành hiện thực và công ty vẫn nỗ lực theo đuổi các mục tiêu tăng trưởng.

Cuối cùng, Pow.re rất vui mừng được chào đón hai nhà quản lý dày dạn kinh nghiệm khai thác kỹ thuật số tham gia vào Ban cố vấn của mình. Đó là ông Anthony Levesque, nguyên Phó giám đốc điều hành của Bitfarms (NasdaqGM: BITF) và; ông Carson Smith, Giám đốc điều hành (CEO) của SBI Crypto.

Hai vị cố vấn này đã từng mang lại thành công được chứng minh và kinh nghiệm bổ sung về tài sản kỹ thuật số. Điều này rất bổ ích và được kỳ vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển không ngừng của Công ty.

Hashtag: #Pow.re

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Pow.re Holdings Limited

Pow.re là một công cụ khai thác kỹ thuật số PoW triển khai các trung tâm dữ liệu HDC gần với các nguồn năng lượng bền vững để tạo ra sức mạnh băm. Pow.re sẽ tận dụng sức mạnh băm độc quyền ngày càng tăng của mình, để thương mại hóa thị trường sức mạnh băm và tạo khả năng phòng ngừa rủi ro và đầu tư.

Trang web của Công ty:  https://pow.re
LinkedIn:  https://www.linkedin.com/company/pow-re-holdings
Twitter: @powremines

Giang Tran