Quang Ngai: Hai tre duoi nuoc trong be boi cua khach san hinh anh 1Bể bơi của khách sạn Sông Trà ở thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quãng Ngãi.

Sáng 25/6, Ban lãnh đạo khách sạn Sông Trà ở thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quãảng Ngãi, xác nhận với phóng viên TTXVN rằng tại bể bơi của khách sạn đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai trẻ bị thiệt mạng.

Cụ thể, vào khoảng 18 giờ 15 phút ngày 24/6, tại bể bơi khách sạn Sông Trà cháu Đỗ Trọng Tiến, sinh năm 2008, trú thôn Hòa Bình, xã Tịnh Ấn Đông, thành phố Quảng Ngãi và cháu Nguyễn Thái An, sinh năm 2007, trú ở tổ 10, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, đã bị đuối nước.

Anh Nguyễn Tịnh, bố cháu Nguyễn Thái An, cho biết, chiều 24/6 con trai anh xin tiền để mua vé vào bể bơi khách sạn Sông Trà cùng cháu Tiến (con của người bà con với anh Tịnh) và một cháu nhỏ khác gần nhà.

[Quảng Bình: Xuống tắm sông Gianh, 3 chị em ruột chết đuối thương tâm]

Sau khi con đi được khoảng 10 phút, anh Tịnh đi làm và ghé qua khách sạn. Anh dặn con không được tới khu vực nước sâu vì chưa biết bơi. Không lâu sau đó anh nhận được tin dữ.

Theo quan sát của phóng viên TTXVN, bể bơi của khách sạn Sông Trà hình chữ L và khá rộng. Bể bơi có khu vực nước sâu dành cho người lớn (nơi sâu nhất là 1,8m) và khu vực nước nông dành cho trẻ nhỏ (nơi nông nhất là 40cm), nhưng không có rào ngăn cách.

Anh Trương Công Định, Phó Giám đốc khách sạn Sông Trà, cho biết, sau khi sự việc đau lòng xảy ra khách sạn đã đóng cửa bể bơi. Hiện tại người quản lý trực tiếp bể bơi là anh Đặng Ngọc Vinh đang làm việc với Công an thành phố Quảng Ngãi.

Lực lượng chức năng đang làm việc với các bên liên quan để làm rõ vụ việc./.

Đinh Thị Hương (TTXVN/Vietnam+)