Ra mắt phiên bản Google+ dành riêng cho tablet

Hãng Google vừa ra mắt phiên bản Google+ dành riêng cho máy tính bảng, trong đó.phần Hangout tự động chuyển đổi camera theo người nói.
Vừa qua, hãng Google đã trình làng phiên bản mạng xã hội Google+ dành riêng chomáy tính bảng.

Ở ứng dụng Google+ “chuyên tablet” nói trên, phần Hangout có thể tự động chuyểnđổi camera dựa trên cơ sở người nào trong Hangout đang nói.

Bên cạnh đó, tính năng Events tích hợp với Google Calendar cho phép người dùngthiết lập và mời mọi người tham dự các bữa tiệc hay những sự kiện khác.

Đặc biệt, tính năng Events nói trên còn có chế độ “tiệc tùng” gọi là “PartyMode,” có khả năng tự động tổng hợp tất cả những bức ảnh chụp tại bữa tiệc từmọi thành viên Google+ đã kích hoạt “Party Mode.”

Ngoài ra, “Party Mode” còn có thể tạo ra một màn trình diễn ấn tượng từ nhữngbức ảnh nói trên.

Google nói rằng ứng dụng mới sẽ được dành cho cả Apple iPad cũng như các mẫutablet Android./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Biểu tượng Tiktok tại văn phòng ở Los Angeles, Mỹ. (Nguồn: AFP/TTXVN)

TikTok mạnh tay đầu tư 8,8 tỷ USD vào Thái Lan

Bà Helena Lersch, Phó Chủ tịch phụ trách chính sách công của TikTok, đã có cuộc họp với Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra tại Bangkok để thảo luận về kế hoạch mở rộng đầu tư.

Thủ tướng dự Toạ đàm về công nghệ mới

Thủ tướng dự Toạ đàm về công nghệ mới

Trưa 26/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng một số lãnh đạo đã có cuộc ăn trưa và tọa đàm với đại diện các Tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới và Việt Nam về khai thác sức mạnh của công nghệ mới nổi.