Ra mắt thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, mua sắm trực tuyến bằng thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo đã trở thành xu hướng mới được người dân hưởng ứng nhiệt tình.
Ra mắt thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo ảnh 1VietinBank và Sendo ký kết thỏa thuận hợp tác. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt cặp sản phẩm thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo gồm: Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý và thẻ tín dụng quốc tế vật lý kết nối với sàn thương mại điện tử Sendo dựa trên nền tảng giải pháp định danh điện tử (eKYC).

Với 2 chiếc thẻ, khách hàng không chỉ thỏa sức mua sắm trên Sendo, tận hưởng đặc quyền ưu đãi không giới hạn dành riêng cho chủ thẻ mà còn nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân và toàn xã hội.

Song song với việc tăng cường hoạt động phòng, chống dịch COVID-19, bài toán chi tiêu làm sao để hiệu quả cũng trở thành vấn đề được khách hàng quan tâm. Việc giải quyết những vấn đề như: Mua sắm những gì, tiêu tiền bao nhiêu, thanh toán ở đâu… để vừa an toàn, tiết kiệm đồng thời giúp khách hàng chủ động cùng xã hội chung tay phòng, chống dịch COVID-19 là mục tiêu ưu tiên.

Mua sắm trực tuyến: Giải pháp hữu hiệu

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng mới được người dân hưởng ứng nhiệt tình. Đây là xu hướng vừa bảo vệ an toàn, sức khỏe cho bản thân, gia đình vừa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cá nhân.

Tính trong tháng 7 và 8/2021, chỉ riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Sendo trung bình đã cung ứng gần 10.000 đơn hàng thiết yếu mỗi ngày tới khách hàng, góp phần cùng Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo đời sống người dân và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

[Dịch COVID-19: Ngân hàng giảm lãi suất cho chủ thẻ tín dụng]

Tại Sendo, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm với 29 ngành hàng thiết yếu cùng hơn 10 triệu sản phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín bao gồm cả các sản phẩm rau củ quả tươi sống và hàng thực phẩm sơ chế. Đặc biệt, trong tháng Tám và đầu tháng Chín, Sendo còn liên tục triển khai có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho các mặt hàng thiết yếu để kịp thời phục vụ người dân cả nước.

Công cụ thanh toán an toàn với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với vị thế là ngân hàng thương mại hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, VietinBank luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những phương thức thanh toán trực tuyến cùng trải nghiệm mua sắm an toàn, hiệu quả nhất tới các khách hàng.

Theo đó, VietinBank và Sendo đã kết hợp để cho ra mắt của cặp thẻ đồng thương hiệu Mastercard Platinum VietinBank Sendo gồm thẻ ghi nợ quốc tế và tín dụng quốc tế. Cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo được phát hành trực tuyến ngay trên ứng dụng Sendo hứa hẹn mang tới cho khách hàng công cụ thanh toán trực tuyến hữu hiệu ngay trên sàn thương mại điện tử Sendo.

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo ảnh 2Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

VietinBank và Sendo cam kết mang tới những giá trị vô cùng chất lượng với trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi chi tiêu - đặc biệt là khi mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Sendo.

Nhân dịp này chủ thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế Mastercard Platinum VietinBank Sendo nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn  như  hoàn 1% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm trên Sendo; tặng mã vận chuyển trọn đời lên tới 20.000 đồng/mã; giảm 20%, tối đa 50.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu vào ngày 9/9, 10/10, 11/11, 12/12, tối đa 2 lần/ngày cùng nhiều E-voucher khác với tổng trị giá lên tới 720.000 đồng/khách hàng/năm.

Đặc biệt từ ngày 9/9-9/12, VietinBank còn dành tặng 100.000 đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế MasterCard Platinum VietinBank Sendo./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục