SHAH ALAM, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2021 – Razer Merchant Services (RMS), công ty thành viên của Razer Fintech chuyên về giao dịch doanh nghiệp với doanh nghiệp (business-to-business: B2B), đã được Payments Network Malaysia (PayNet Malaysia) – tổ chức mạng lưới thanh toán và cơ sở hạ tầng trung tâm dùng chung cho các thị trường tài chính của Malaysia – công nhận là hệ thống, đơn vị thanh toán nhanh (Faster Payment System – FPS) phi ngân hàng tốt nhất tại Giải thưởng Thanh toán điện tử (e-Payments) xuất sắc của Malaysia năm 2021.

Giải thưởng hàng năm vinh danh các ngân hàng, những đơn vị phi ngân hàng, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ vì những nỗ lực và đóng góp của họ cho chương trình không dùng tiền mặt của quốc gia. Theo Báo cáo E-commerce Payments Trends: Malaysia (Xu hướng thanh toán thương mại điện tử: Malaysia) của JPMorgan: FPX được xác định là phương thức thanh toán ưa thích của người dùng thương mại điện tử ở Malaysia và dự kiến, sẽ chiếm 48% tổng số thanh toán thương mại điện tử trong năm 2021.

Ông Khairuan Abdul Rahman, Giám đốc Dịch vụ Thanh toán bán lẻ của PayNet Malaysia, cho biết: “Razer Merchant Services Sdn Bhd đã được công nhận là đơn vị thanh toán FPX tốt nhất cho hạng mục Phi ngân hàng của Giải thưởng Thanh toán điện tử xuất sắc của Malaysia năm 2021, vì vai trò và đóng góp của đơn vị này đối với sự phát triển của FPX, bao gồm tạo khối lượng, tăng trưởng khối lượng và số lượng người bán có được trong năm 2020. Với sự công nhận này, chúng tôi mong muốn Razer Merchant Services sẽ tiếp tục hỗ trợ trong việc thúc đẩy việc áp dụng thanh toán điện tử hơn nữa ở quốc gia này”.

Ông Lee Li Meng, Giám đốc điều hành (CEO) của Razer Fintech, phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao giải thưởng danh giá này và muốn cảm ơn sự công nhận của PayNet. Đây là minh chứng cho những bước tiến mà chúng tôi đã đạt được trong lĩnh vực kinh doanh fintech của mình trong vài năm qua, kể từ khi chúng tôi bắt tay vào hành trình này. Chúng tôi đánh giá cao sự sự tin tưởng và hỗ trợ liên tục của các thương gia là khách hàng của chúng tôi. Razer Fintech tiếp tục chứng kiến ​​động lực phát triển mạnh hơn nữa trong nửa đầu năm nay, với tổng khối lượng các khoản thanh toán B2B tăng ở mức cao hai con số so với cùng kỳ năm ngoái. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển năng lực của mình trong khu vực để đáp ứng nhu cầu của các thương gia”.

Các thương gia của RMS như Hermo, Doctor2U và BP Healthcare Group đã chia sẻ các thông điệp chúc mừng và khen ngợi của họ tới Razer Merchant Services về giải thưởng này và tiếp tục duy trì sự tin tưởng của họ đối với Razer Merchant Services.

Ông Garvy Beh, Người sáng lập kiêm CEO của Doctor2U và Giám đốc điều hành của BP Healthcare Group, nhận xét: “Razer Merchant Services đã duy trì tích hợp FPX an toàn và đáng tin cậy của nền tảng Doctor2U và BP Healthcare kể từ năm 2011. Chúng tôi mong muốn Razer Merchant Services liên tục phát triển và luôn đáng tin cậy”.

Ông CK Khong, CEO của Hermo chia sẻ: “Chúng tôi thực sự biết ơn sự hỗ trợ từ Razer Merchant Services, có thể là bảo trì và hỗ trợ cho bất kỳ vấn đề thanh toán nào. Điều này thực sự đã giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm mua sắm tổng thể cho người dùng, đặc biệt là trong quá trình thanh toán. Chúng tôi mong muốn được hợp tác trong tương lai và cùng nhau phát triển hơn nữa cùng với Razer Merchant Services”.

Thông tin về RAZER FINTECH

Được hỗ trợ bởi thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ đồng nghĩa với giới trẻ và thế hệ thiên niên kỷ (tức thế hệ Y, sinh ra trong khoảng thời gian từ năm 1981 đến 1996), Razer Fintech là chi nhánh công nghệ tài chính của Razer Inc. Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, Razer Fintech đã phát triển trở thành một trong những mạng thanh toán kỹ thuật số trực tuyến đến ngoại tuyến (Online To Offline: O2O) lớn nhất ở Đông Nam Á và đã đã xử lý hơn hàng tỷ USD trong tổng giá trị thanh toán.

Razer Merchant Services là một giải pháp doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hàng đầu bao gồm:

Razer Merchant Services trực tuyến: Cổng xử lý thẻ hỗ trợ thẻ chương trình toàn cầu và hơn 110 phương thức thanh toán, hỗ trợ thanh toán trực tuyến cho các thương gia blue-chip toàn cầu ở Đông Nam Á bao gồm Grab, Lazada, Facebook, Shopee, Taobao.com…

Razer Merchant Services ngoại tuyến: Mạng thanh toán ngoại tuyến lớn nhất của Đông Nam Á, với hơn 1 triệu điểm chấp nhận vật lý trên toàn khu vực Đông Nam Á. Razer Merchant Services ngoại tuyến cũng mở rộng các dịch vụ tại điểm bán hàng (chẳng hạn như thanh toán hóa đơn và nạp tiền qua điện thoại), dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt (bao gồm cả việc nạp tiền vào Razer Pay và thực hiện các giao dịch mua thương mại điện tử), phân phối điểm bán hàng của bên thứ ba thẻ kích hoạt bán hàng (point-of-sale activation – POSA) và dịch vụ mua lại của người bán cho Razer Pay và các ví điện tử của bên thứ ba khác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website tại đây.

Người bán quan tâm đến dịch vụ thanh toán trực tuyến, hãy gửi email cho Razer Merchant Services theo địa chỉ sales-sa@razer.com. Người bán quan tâm đến tải lại ngoại tuyến, hãy gửi email cho Razer Merchant Services theo địa chỉ bd-offline-my@razer.com

Facebook: https://www.facebook.com/RazerMerchantServices

Instagram: https://www.instagram.com/razermerchantservices/

Twitter: https://twitter.com/razer_ms

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/razermerchantservices

YouTube: https://www.youtube.com/razermerchantservices

#RazerFintech

Giang Tran