PARIS, PHÁP- Media OutReach  – Red Door Digital, studio và nhà phát hành trò chơi sẵn sàng cho Web3 sẽ công bố bản demo có thể chơi được cho tựa game lớn đầu tiên “Reign of Terror” tại Gamescom 2022 (hội nghị trò chơi lớn nhất châu Âu) ở Cologne (Đức). Red Door Digital sẽ trưng bày trong phần giao dịch doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) của sự kiện tại gian hàng của Blockchain Game Alliance – BGA (Liên minh Trò chơi Blockchain) và chào đón tất cả khách tham quan đến trải nghiệm và chơi bản demo trực tiếp tại Hall 2.1 Gian hàng C038. Hội nghị trò chơi lớn nhất châu Âu diễn ra từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 8 năm nay.

Game “Reign of Terror” là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game – MMORPG) chiến thuật cyberpunk lấy bối cảnh khu vực Đông Nam Á. Người chơi có thể lập nhóm thành các bang hội và liên minh, đứng về phía quân nổi dậy hoặc quân chính phủ. Nhân vật, vũ khí, vật phẩm và đất đai có thể được giao dịch dưới dạng  Non-fungible token (tài sản không thể thay thế – NFT). Trò chơi sẽ miễn phí chơi trên máy tính cá nhân (PC) và thiết bị di động khi ra mắt vào cuối năm nay.

Đội ngũ chuyên gia kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi của Red Door Digital đang phát triển tựa game này để chứng minh cách các trò chơi chất lượng AAA có thể mang lại sức hấp dẫn đại chúng cho Web3.

Ông Joseph Derflinger, Giám đốc điều hành (CEO) của Red Door Digital cho biết: “Gamescom thu hút những người giỏi nhất và sáng giá nhất trong ngành, vì vậy chúng tôi vô cùng vui mừng khi ra mắt bản demo có thể chơi được của “Reign of Terror” tại đây. Red Door Digital đang đưa trò chơi chất lượng AAA lên Web3, với mô hình Chơi và Sở hữu ưu tiên các trò chơi giải trí và thực sự vui nhộn. Với tựa game lớn đầu tiên là Reign of Terror, chúng tôi muốn thực hiện sứ mệnh đó ngay bây giờ”.

Red Door Digital là Thành viên Vàng của Liên minh Trò chơi Blockchain (BGA). Đây là năm đầu tiên các đại diện tiền kỹ thuật số sẽ trực tiếp trưng bày tại Gamescom. Studio trò chơi Web3 đã huy động được 5 triệu USD tiền tài trợ hạt giống trước đó trong năm nay.

Hashtag: #RedDoorDigital#ReignofTerrorDemo

Thông tin về Red Door Digital

Được thành lập vào năm 2021, Red Door Digital nhằm mục đích đưa trải nghiệm chơi game siêu truyền thống lên metaverse (vũ trụ ảo). Công ty là một studio và nhà xuất bản trò chơi sẵn sàng cho Web 3.0 từ toàn cầu đến địa phương biến các tựa game Web3 chất lượng AAA từng đoạt giải thưởng trở thành hiện thực. Nhóm bao gồm các nhà thiết kế và phát triển trò chơi đẳng cấp thế giới, không chỉ làm việc mà còn dẫn đầu việc tung ra các bản hit toàn cầu như FIFA Online, World of Warcraft, EA Origins…

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập tại www.reddoor.digital.
Về Gamescom:  www.Gamescom.global
Về Liên minh Trò chơi Blockchain (BGA):  www.Blockchaingamealliance.org

Đầu mối liên hệ vè sự kiệninfo@reddoor.digital

Giang Tran