Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy mục giao hàng trên website Coupang đã bị truy cập trái phép khoảng 148 triệu lần. Thông tin bị lộ bao gồm cả mật khẩu cửa vào chung của các tòa nhà.
Cuộc điều tra đã bước vào giai đoạn cuối, và dự kiến trong tuần này, Tổng giám đốc Lotte Card ông Jo Jwa-jin sẽ trực tiếp đưa ra lời xin lỗi đến toàn bộ người dân và công bố các biện pháp ứng phó.
Nhà Trắng thắt chặt chia sẻ thông tin tình báo sau sự cố rò rỉ đánh giá về các cuộc tấn công Iran, gây phản ứng gay gắt từ phe Dân chủ và Thượng nghị sỹ Chuck Schumer.
Một sỹ quan phụ trách nhóm an ninh mạng Thụy Sĩ bị cáo buộc đã cung cấp thông tin cực kỳ nhạy cảm cho công ty an ninh mạng Kaspersky của Nga, sau đó thông tin này đã lọt vào tay tình báo quân sự Nga.
Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ cho biết theo thỏa thuận trên, T-Mobile sẽ phải nộp 15,75 triệu USD tiền phạt dân sự và 15,75 triệu USD trong 2 năm để tăng cường các biện pháp an ninh mạng.
Theo thông báo của Đại học Nữ sinh Ewha (Hàn Quốc), vụ tấn công mạng xảy ra hồi đầu tuần này và thông tin cá nhân bị rò rỉ là của những người vào trường từ năm 1982-2002.
Hãng hàng không Qantas khẳng định rất coi trọng vấn đề bảo mật và quyền riêng tư đối với dữ liệu của khách hàng và đã làm mọi việc có thể để ngăn điều này tái diễn.
Bồi thẩm đoàn lập luận rằng Ortis đã lợi dụng vị trí trong RCMP, lãnh đạo một đơn vị có quyền truy cập thông tin tình báo của Canada và đồng minh, để làm rò rỉ thông tin nhạy cảm vào đầu năm 2015.
Sự cố rò rỉ thông tin của cảnh sát bị cho là rất nhạy cảm tại vùng lãnh thổ Bắc Ireland của Anh vì các nhân viên cảnh sát tại đây từng bị các nhóm chống đối tấn công bằng súng hoặc bom.
Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Hirokazu Matsuno cho biết Tokyo chưa thể xác nhận về việc có bất kỳ thông tin mật nào bị rò rỉ do tin tặc Trung Quốc tấn công.
Ngoại trưởng Park Jin khẳng định Mỹ đã nêu ý định hợp tác với Hàn Quốc nhằm giải quyết vấn đề tài liệu mật bị rò rỉ và bày tỏ sẵn sàng hợp tác với chính phủ Hàn Quốc thông qua kênh liên lạc bí mật.
Ngày 27/12, các nguồn tin chính phủ cho biết một đại tá Lực lượng phòng vệ trên biển của Nhật Bản (MSDF) bị cách chức gần đây đã làm rò rỉ thông tin mật nhà nước.
Bộ trưởng Tư pháp Australia cho biết, chính phủ nước này có thể sẽ ban hành luật bảo vệ dữ liệu cá nhân mới trong năm nay, trong đó đề ra hình phạt cứng rắn hơn đối với các vi phạm gây rò rỉ thông tin
Theo công ty Zivver, khoảng 90% các vụ rò rỉ thông tin là do lỗi của con người và sự thiếu tập trung khi làm việc, kể cả làm ở nhà hay tại văn phòng, là một trong số yếu tố dẫn đến sự cố này.
Microsoft bị cáo buộc không thực hiện các biện pháp bảo vệ, chẳng hạn như kiểm soát truy cập, đối với tài khoản quản trị viên hệ thống xử lý thông tin cá nhân.
Thủ tướng Scott Morrison khẳng định Chính phủ Australia vẫn luôn "để mắt" tới TikTok, nhưng chưa có bằng chứng nào cho thấy cần thiết đưa ra lệnh cấm đối với nền tảng xã hội trực tuyến này.
"Lá chắn bảo mật" là thỏa thuận về việc trao đổi dữ liệu trên các máy chủ xuyên Đại Tây Dương để phục vụ các mục đích thương mại giữa Liên minh châu Âu (EU) và Mỹ.
AIC cho rằng Facebook tiết lộ bất hợp pháp thông tin cá nhân của người Australia khi chia sẻ dữ liệu của họ cho ứng dụng trên trong các năm 2014 và 2015.
Lục quân Mỹ đã cấm các binh sỹ sử dụng mạng xã hội TikTok trên các điện thoại di động do chính phủ cấp, do lo ngại ứng dụng này có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.