Một góc khu trưng bày 50 biểu tượng của Singapore nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày Quốc khánh tại sân bay quốc tế Changi.(Ảnh: Mỹ Bình/​Vietnam+)

Sân bay quốc tế Changi (Singapore) sẽ trưng bày 50 biểu tượng để chào đón du khách đến với Đảo quốc Sư tử nhân dịp kỷ niệm 50 ngày Quốc khánh.

Các biểu tượng được trưng bày khá hấp dẫn và bắt mắt thông qua các hình ảnh 3D “khổng lồ” mang tính đặc trưng của Singapore như: Sư tử, quả sầu riêng, cua sốt ớt (chilli crab), tháp điều khiển trung tâm sân bay Changi… cùng những lời giới thiệu về lịch sử, đất nước và con người vô cùng thân thiện, mến khách của Đảo quốc.

50 biểu trưng này được bố trí rộng khắp tại các khu vực công cộng ở cả ba nhà ga cũng như xuất hiện trên các phương tiện vận chuyển của sân bay từ nay cho tới hết tháng 9/2015.

Ông Goh Jayson, Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn sân bay Changi, cho biết: "Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một cảm giác về nhà cho người dân Singapore và du khách thông qua các khu vực trưng bày này."

Cũng theo ông Goh Jayson, đây là chương trình do Sân bay Changi phối hợp với tám đối tác và 12 hãng hàng không thực hiện.

Mới đây, sân bay quốc tế Changi của Singapore đã lần thứ ba liên tiếp được khách du lịch bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới 2015.

Đây cũng là lần thứ sáu sân bay Changi giành được danh hiệu này nhờ những đổi mới không ngừng cũng như sự sáng tạo một môi trường sân bay “thú vị nhất” dành cho du khách.

Hiện tại, sân bay Changi đang trong kế hoạch tiếp tục mở rộng với việc xây dựng nhà ga T4 và T5 cũng như hình thành một sân bay mới có tên gọi Changi Jewel nhằm biến sân bay quốc tế Changi thành cụm sân bay có quy mô và hiện đại nhất trên thế giới./.

Một trong những biểu tượng tại khu trưng bày sảnh nhà ga T3, sân bay quốc tế Changi. (Ảnh: Mỹ Bình/Vietnam+)

Một trong những biểu tượng tại khu trưng bày sảnh nhà ga T3, sân bay quốc tế Changi. (Ảnh: Mỹ Bình/Vietnam+)