THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach — Ngày 18 tháng 8 năm 2022 – Sự cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) ngày càng trở nên gay gắt, khốc liệt. Ngoài việc đổi mới sản phẩm và công nghệ, các công ty cũng cần quan tâm đến các dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Điểm tiếp xúc quan trọng này sẽ xác định trải nghiệm hành trình của người tiêu dùng với nhận thức rõ ràng giữa thương hiệu và người dùng và nó đã trở thành một điều cần thiết để nâng cao khả năng giữ chân người dùng trung thành và duy trì danh tiếng thương hiệu xuất sắc.

Trong 2 tháng 6 và 7 vừa qua, OPPO đã phát hành 3 video clip với nội dung được bắt nguồn từ những câu chuyện có thực của người dùng ở các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau và nhận được sự yêu thích của người dùng. Chương trình đầu tiên – Together We Create (tạm dịch: chúng ta sáng tạo cùng nhau )- cho thấy trải nghiệm của những người dùng cao tuổi đã học cách sử dụng điện thoại thông minh với sự trợ giúp của các cố vấn dịch vụ. Video tiếp theo- A Chance Meeting (tạm dịch; Cuộc gặp gỡ tình cờ) – là câu chuyện về một kỹ thuật viên sửa chữa giúp một người lái xe công nghệ Uber tìm và giải quyết các vấn đề về GPS khi đang ngồi trên xe của người sử dụng;. Còn video thứ ba – Reunion (tạm dịch: Cuộc hội ngộ) cho thấy cách một nhân viên dịch vụ của OPPO đến thăm nhà người dùng và trả lại điện thoại cho cô ấy, người vốn gặp phải hoàn cảnh đặc biệt. Thông qua những thử thách bình thường hàng ngày này, OPPO tạo ra những khoảnh khắc cảm động, gây ấn tượng tốt với người dùng.

3 liến kết để xem 3 video clip trên:
https://www.facebook.com/OPPOCareGlobal/videos/259765743030740
https://www.facebook.com/OPPOCareGlobal/videos/520126649866454
https://www.facebook.com/OPPOCareMY/videos/2192374504255045

Cho dù là trường hợp đặc biệt hay thói quen hàng ngày, tất cả các câu chuyện đều thể hiện phương châm phục vụ của OPPO “Care & Reach” (tạm dịch Chăm sóc và tiếp cận), không ngừng xóa bỏ rào cản giữa khách hàng và sản phẩm OPPO bằng cách trao quyền cho người dùng OPPO bằng hướng dẫn ‘Cách thực hiện’ đơn giản và sự tiện lợi do công nghệ tiên tiến mang lại.

Ngoài ra, OPPO còn tổ chức các hoạt động ngoại tuyến (offline) “Good Company in June” (tạm dịch Công ty mẫu mực vào tháng 6) tại Malaysia, Philippines, Pakistan, Ai Cập, Tunisia và một số quốc gia và vùng lãnh thổ khác, khuyến khích người dùng đưa bố mẹ đến các trung tâm bảo hành của OPPO và giải tỏa sự nhầm lẫn hàng ngày. sử dụng điện thoại di động hoặc hoàn toàn thành thạo một chức năng mới. Trong khi đó, người dùng cũng có thể chọn đi cùng với cha mẹ để nâng cấp phần mềm và bảo trì thiết bị của họ miễn phí. Sự kiện kéo dài một tháng nhằm truyền cảm hứng cho người dùng mang đến cho cha mẹ của họ sự quan tâm và đồng hành nhiều hơn. Và với sự kiện này, có rất nhiều ông bố bà mẹ đã giải quyết các vấn đề khác nhau về việc sử dụng điện thoại thông minh và khám phá ra nhiều tính năng tiện lợi và thú vị trên điện thoại với sự trợ giúp của nhân viên dịch vụ OPPO.

Sáng kiến ​​này thể hiện cam kết của OPPO trong việc cung cấp các dịch vụ chu đáo và mang lại trải nghiệm người dùng trơn tru, không rắc rối, đồng thời trao quyền cho thế hệ cũ (cả người am hiểu công nghệ lẫn người ít thành thạo) khả năng khai thác tốt hơn mọi tính năng của smartphone mà họ đang sở hữu.

Hashtag: #OPPO

Giang Tran