Sao Olympic nhận được lời cầu hôn từ nam lẫn nữ

Sau khi giành được 2 HCV Olympic 2012 ở môn bơi lội, kình ngư Pháp Yannick Agnel nhận được lời cầu hôn của cả đàn ông lẫn phụ nữ.
Ngôi sao bơi lội người Pháp Yannick Agnel, người từng giành hai huy chương vàng Olympic London 2012, tiết lộ rằng anh đã nhận được hàng loạt lời cầu hôn từ cả phụ nữ lẫn... đàn ông và phụ nữ kể từ sau chiến tích hồi mùa Hè vừa qua.
Sao Olympic nhận được lời cầu hôn từ nam lẫn nữ ảnh 1
Tại London 2012, vận động viên 20 tuổi đã bất ngờ giành được huy chương vàng ở cự li bơi tự do 200m và bơi tiếp sức 4x100m, vượt mặt những kình ngư xuất sắc của đội tuyển Mỹ là Micheal Phelps và Ryan Lochte. Chính vì thế, Agnel đã trở thành thần tượng mới của giới trẻ Pháp, không chỉ nhờ thành tích xuất sắc mà còn cả vì ngoại hình hấp dẫn của mình. Yannick Agnel cho biết: "Qua mạng xã hội, tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được những đề nghị kết hôn từ cả phụ nữ lẫn đàn ông. Có chút kinh khủng nhưng thật tuyệt". Hiện chàng trai tới từ Nice đang lên kế hoạch lập một fan page cho riêng mình trên Twitter và Facebook sau khi số lượng bạn của anh trên Facebook đã vượt mức cho phép, trong khi số người đăng ký theo dõi anh trên Twitter là 39.000 người.
Trà My (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục