HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2023 – s/ash, thương hiệu viễn thông 5G mới có trụ sở tại Hồng Kông chuyên giúp Thế hệ Z kết nối với thế giới, đã chính thức ra mắt. Với việc cung cấp các gói dịch vụ 5G linh hoạt và nhiều lợi ích độc quyền, s/ash đã được đưa vào cuộc sống với tầm nhìn cho phép những người trẻ tuổi chia sẻ cuộc sống hàng ngày, theo đuổi ước mơ và sống cuộc sống của họ với thái độ độc đáo.

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ tự nhận mình là slasher(tạm dịch “kẻ chém gió”), nghĩa là họ cùng lúc đóng nhiều vai trò trong xã hội. Họ không còn xác định bản thân bằng một danh tính duy nhất, với nhiều người bản địa kỹ thuật số mở nhiều tài khoản trên các nền tảng xã hội để thể hiện tài năng đa dạng của họ. Lối sống “slasher” thể hiện mong muốn tôn vinh cá tính, sở thích và tiềm năng của tuổi trẻ.

Để bắt kịp xu hướng phát triển đa dạng của xã hội, một thương hiệu viễn thông phong cách sống mới s/ash đã xuất hiện theo yêu cầu của thời đại. s/ash đại diện cho một thái độ hoàn toàn mới đối với cuộc sống. Nhận dạng hoàn toàn mới được liên kết với “/”. Ngoài việc cung cấp dịch vụ viễn thông di động 5G chất lượng cao, s/ash còn là một thương hiệu phong cách sống cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và một loạt các đặc quyền xã hội và giải trí, phản ánh tầm nhìn của s/ash trong việc giúp những người trẻ tuổi theo đuổi lối sống lý tưởng của họ.

Sống theo cách của bạn s/ash*Blue Sky Music Festival

s/lash đã chính thức ra mắt vào ngày 29/5 vừa qua tại s/ash*Blue Sky Music Festival (Liên hoan âm nhạc Bầu trời xanh). Sự kiện quy mô lớn diễn ra trên Great Lawn ở Khu Văn hóa Tây Cửu Long, có nhạc sống, cửa hàng bán đồ ăn và quầy hàng ở chợ trời, với hơn 3.500 du khách tham dự.

Sự kiện tôn vinh sự đa dạng của thế hệ “slasher”, với những “thợ chém” địa phương trưng bày các sản phẩm thủ công như đồ da thủ công, văn phòng phẩm, nước hoa, gốm sứ và các sản phẩm phong cách sống khác. Nhiều thương hiệu thực phẩm và đồ uống nổi tiếng tại địa phương cũng tham gia, bao gồm nhà hàng Michelin Bib Gourmand Fisholic; chuyên gia bánh mì tròn Dear.coffee.bakery;  Mother Pearl – thương hiệu trà trân châu làm từ thực vật đầu tiên của Hồng Kông; nhà máy bia địa phương Young Master…

Lễ hội cũng có một loạt các buổi biểu diễn âm nhạc của các ca sĩ Canto-pop (nhạc pop hát bằng tiếng Quảng Đông) CY Chan và Kimman Wong, những người được tham gia vào đội hình bởi những người hát rong địa phương, những người đã mang phong cách độc đáo của họ lên sân khấu.

“s/ash*Blue Sky Music Festival” tạo ra một nền tảng cho những “kẻ chém giớ” địa phương, phản ánh tài năng đa dạng và nhiều danh tính của những “kẻ chém giớ”, đồng thời đánh dấu sự ra mắt chính thức của s/ash. Với việc cung cấp dịch vụ liên lạc di động 5G chất lượng cao và lợi ích toàn diện cho người dùng, s/ash đang đóng vai trò là nền tảng để thanh thiếu niên phát triển con đường của riêng mình.

Chương trình hỗ trợ “Sinh viên năm thứ nhất!” cung cấp dịch vụ miễn phí trong 12 tháng 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng di động trẻ tuổi, s/ash đã ra mắt một loạt gói dịch vụ linh hoạt bao gồm Gói S (Nhỏ), Gói M (Trung bình) và Gói L (Lớn), cung cấp dữ liệu cục bộ hàng tháng từ 10 GB đến 100 GB. Người dùng đủ điều kiện đăng ký “Chương trình hỗ trợ sinh viên năm thứ nhất” trong thời gian giới hạn có thể được miễn phí 12 tháng, với mức phí trung bình hàng tháng từ 124 dollar Hồng Kông (HKD). Sinh viên năm thứ nhất đủ điều kiện có quyền tận hưởng dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao 5G 50 GB và ​​dữ liệu không giới hạn tiếp theo là 5Mb/giây và 4GB dữ liệu chuyển vùng Trung Quốc đại lục và Macau, cũng như thỏa thuận “Hủy dịch vụ trong 30 ngày vô điều kiện”.

Người dùng đăng ký gói dịch vụ hàng tháng được chỉ định có thể tận hưởng phiếu giảm giá cà phê điện tử “Chill Privilege” với số tiền lên tới 250 HKD, 6GB dữ liệu chuyển vùng Trung Quốc đại lục và Macau, “Gói dữ liệu giải trí & xã hội không giới hạn”, với việc sử dụng dữ liệu miễn phí trên 15 các ứng dụng dành cho thiết bị di động được chỉ định bao gồm YouTube, Netflix, Facebook, Instagram, WhatsApp, JOOX, KKBOX, WeChat, Line, Telegram, Zoom, Teams, Apple TV, TikTok và MyTVSuper (trị giá 38 HKD) và cả giá trị “Chill Mobile Game”- dịch vụ bổ sung, cho phép người dùng tận hưởng việc sử dụng dữ liệu miễn phí trên các trò chơi di động được chọn bao gồm Identity V, Harry Potter, Magic Awakening và Arknights, cũng như giảm giá 10% khi mua hàng trong trò chơi đã chọn, sẽ sớm ra mắt.

Các gói dịch vụ của s/ash

S

10GB

(Dữ liệu sau đó không giới hạn: 1Mbps )
M

50GB

(Dữ liệu sau đó không giới hạn: 5Mbps)
L

100GB

(Dữ liệu sau đó không giới hạn: 5Mbps)
Phí cơ bản hàng tháng168 HKD248 HKD298 HKD
Chương trình hỗ trợ sinh viên năm thứ nhất

Dịch vụ miễn phí 12 tháng
84 HKD124 HKD149 HKD
Số cổng port-in 18 HKD Miễn lệ phí hành chính
Đặc quyền Chill (Tổng giá trị trong thời hạn hợp đồng)200 HKD

(8x phiếu mua hàng 25 HKD)
250 HKD

(10x phiếu mua hàng 25 HKD)
Dữ liệu chuyển vùng miễn phí của Trung Quốc đại lục và Macau Caonland China and Macau Free Roaming Data4GB6GB
Dữ liệu xã hội & giải trí không giới hạn

(Áp dụng trong 15 ứng dụng di động được chọn: YouTube, Netflix, Facebook, Instagram, WhatsApp, JOOX, KKBOX, WeChat, Line, Telegram, Zoom, Teams, Apple TV, TikTok & MyTVSuper App)


(Giá trị 38 HKD)

Để đáp ứng nhu cầu của thế hệ trẻ đang phát triển nhanh chóng, s/ash đã thiết lập một nền tảng trực tuyến toàn diện. Khách hàng có thể đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào thông qua trang web chính thức và quản lý mọi vấn đề về tài khoản thông qua ứng dụng di động dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian đến các cửa hàng thực hoặc hỏi qua đường dây nóng dịch vụ. Thẻ SIM sẽ được giao trực tiếp cho người dùng sau khi đơn đăng ký được phê duyệt.

Để biết thêm thông tin về s/ash, hãy truy cập https://slashsim.hk hoặc theo dõi @slashsim.hk trên Instagram để cập nhật thông tin mới nhất.

Hashtag: #s/ash

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran