Schneider Electric đạt được nhiều kết quả khả quan trong chương trình tác động bền vững của quý 2/2022

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Schneider Electric – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa đã công bố kết quả của chương trình tác động bền vững (sustainable impact) trong quý 2 năm 2022. Tác động Bền vững […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Schneider Electric – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa đã công bố kết quả của chương trình tác động bền vững (sustainable impact) trong quý 2 năm 2022.

Tác động Bền vững của Schneider (Schneider’s Sustainability Impact – SSI) đạt 4,17 trên 10, so với mục tiêu cuối năm là 4,70. Bảng điều khiển SSI đo lường hiệu suất Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của Schneider Electric, trình bày chi tiết những tiến bộ đạt được đối với mỗi mục tiêu bền vững toàn cầu và địa phương của công ty liên quan đến các cam kết dài hạn về khí hậu, tài nguyên, lòng tin, cơ hội bình đẳng, các thế hệ và cộng đồng địa phương.

Bà Gwenaelle Avice-Huet, Giám đốc Chiến lược và Bền vững của Schneider Electric, cho biết: “Hành tinh của chúng ta đang cháy đúng theo nghĩa đen. Chúng tôi phải đối mặt với thực tế trước mắt và tiếp tục đẩy mạnh nỗ lực phát triển bền vững của mình. Là một công ty có tác động, chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau về công nghệ, việc hợp tác và sự tin tưởng. Việc thúc đẩy chương trình Tác động Bền vững của chúng tôi không phải là về việc tuân thủ ESG. Đó là việc bắt tay và làm việc với toàn bộ hệ sinh thái gồm nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và đối tác để cùng nhau tiến bộ”.

Một số điểm nổi bật về tính bền vững của Schneider Electric trong quý 2 năm 2022:

– Các giải pháp EcoStruxureTM của Schneider Electric đã giúp khách hàng và nhà cung cấp đạt được tiến độ khử carbon đáng kể và giảm lượng khí thải CO2 của họ xuống 381 triệu tấn kể từ năm 2018. Vào tháng 6 vừa qua, Schneider Electric và Hitachi Energy đã đồng ý hợp tác về các giải pháp điện xanh cho năng lượng tái tạo, trung tâm dữ liệu, khai thác mỏ và các lĩnh vực khác của ngành công nghiệp.

– Schneider Electric vừa mở rộng cam kết đa dạng sinh học chỉ sử dụng gỗ không mất rừng trong chuỗi cung ứng và hoạt động của mình vào năm 2030.

– Schneider Electric đã cung cấp cho +1,1 triệu người tiếp cận với điện xanh trong quý 2 năm 2022, nâng con số này lên +6,4 triệu kể từ tháng 1 năm 2021.

– Vào năm 2022, 82% nhân viên của Schneider cảm thấy tự tin khi báo cáo một hành vi phi đạo đức. Một tiến bộ tốt kể từ năm ngoái (+ 1 điểm) trong cam kết cung cấp một môi trường đáng tin cậy và văn hóa Speak Up (tạm dịch: Dám nói ra, dám lên tiếng).

– Schneider Electric đã thành lập Trường Bền vững (Sustainability School) của mình để giáo dục nhân viên về các vấn đề khí hậu và xã hội, đồng thời khuyến khích họ hành động và mang lại tác động trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

– Các nhóm của Schneider Electric tại các quốc gia và khu vực tiếp tục đóng một vai trò cụ thể trong việc đảm bảo tác động tối đa của các sáng kiến ​​bền vững do địa phương dẫn đầu, bao gồm các dự án ở Pháp, Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ.

Kết quả chi tiết và những điểm nổi bật của chương trình SSI được trình bày trong báo cáo quý 2 năm 2022.

Do có các chương trình bền vững mạnh mẽ với tiến độ cụ thể và có thể đo lường được, Schneider Electric tiếp tục liên kết các công cụ tài chính của mình với quỹ đạo bền vững của Tập đoàn. Trong nửa đầu năm nay, Tập đoàn đã thiết lập cơ sở ngân hàng trị giá 2,7 tỷ euro với định giá được lập chỉ mục dựa trên kết quả hoạt động hàng năm của Tác động Bền vững của Schneider Electric (SSI).

Các giải thưởng và sự công nhận về tính bền vững gần đây:

Schneider Electric được công nhận là Đối tác năng lượng và bền vững của Microsoft năm 2022

Schneider Electric đoạt giải “Công ty Công nghệ nước của năm” trong Giải thưởng Nước Toàn cầu 2022

Schneider Electric đứng thứ 2 trong Top 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu của Gartner

Đọc thêm về các kết quả và điểm nổi bật về Tác động Bền vững của Schneider Electric (SSI):

– Báo cáo tác động bền vững quý 2 năm 2022 của Schneider Electric

Tài liệu tài chính và bổ sung tài chính nửa đầu năm 2022

Tài liệu về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của Schneider Electric:

Trang báo cáo tính bền vững

– Câu hỏi thường gặp (Frequently Asked Questions – FAQ)

Bảng thông tin công bố tính bền vững năm 2021

Hashtag: #Sustainability#ESG#Impactcompany

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Theo dõi Schneider Electric trên
https://twitter.com/SchneiderElec
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
https://www.instagram.com/schneiderelectric/
http://blog.se.com/

Khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện lực 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights

Tin cùng chuyên mục