SHARP (Nhật Bản) giới thiệu các công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu suất cho nhiều lĩnh vực

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Thế giới cần những người đổi mới. 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) do Liên hợp quốc thiết lập và 14 Thử thách lớn về Kỹ thuật trong thế kỷ 21 do Học viện Kỹ thuật Quốc gia Singapore đặt ra là những ví dụ về lời kêu gọi […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Thế giới cần những người đổi mới. 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) do Liên hợp quốc thiết lập và 14 Thử thách lớn về Kỹ thuật trong thế kỷ 21 do Học viện Kỹ thuật Quốc gia Singapore đặt ra là những ví dụ về lời kêu gọi đổi mới trên phạm vi toàn cầu với mục đích cải thiện cuộc sống của mọi người. SHARP Corporation (SHARP) là một trong những doanh nghiệp đổi mới đã tạo nên làn sóng với hàng loạt cải tiến công nghệ mới mang tính làm thay đổi cuộc chơi, được thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất cho các ngành, lĩnh vực và chất lượng cuộc sống cho xã hội.

SHARP Tech Day marks the beginning of a new generation of technological transformation that will inspire many more new innovations to come. (Third from left) SHARP Corporation President and CEO, Robert Wu, and (L-R) Executive Managing Officer, Chief Technology Officer, Head of R & D Mototaka Taneya, Executive Vice President, Masahiro Okitsu, Chief Financial Officer, Branden Chen.

Bắt nguồn từ 111 năm đổi mới, SHARP luôn đi đầu trong việc kết hợp sự hiểu biết của mình về những thách thức thời hiện đại và khả năng quản lý các giải pháp dựa trên công nghệ. Gần đây, tại Ngày Công nghệ SHARP đặc trưng được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, SHARP đã công bố chiến lược công nghệ cho tương lai của mình với đại diện chính quyền địa phương Nhật Bản, các đại sứ quán nước ngoài và đại diện chính phủ của Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Singapore; các đối tác kinh doanh và truyền thông trong và ngoài nước.

SHARP Corporation President and CEO, Robert Wu, envisions the game changing innovations from SHARP in the area of AI, EV Solutions, Green Energy, Next Communication, Semiconductor and Robotics making life and work easier and safer.

Ông Robert Wu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn của SHARP giải thích: “Ngày Công nghệ SHARP đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ chuyển đổi công nghệ mới sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cải tiến mới sắp tới. Những cải tiến mới của SHARP nằm trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), Giải pháp xe điện, Năng lượng xanh, Truyền thông tiếp theo, Chất bán dẫn và Robot. Tầm nhìn của tôi là thấy các công nghệ làm thay đổi cuộc chơi của SHARP giúp cuộc sống, công việc trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Do đó, tốc độ và sự quyết tâm là hai yếu tố quan trọng sẽ thúc đẩy tiến bộ công nghệ của chúng tôi”.

SHARP đã trưng bày và giới thiệu hơn 40 giải pháp công nghệ thuộc 4 hạng mục chính theo phương thức trải nghiệm.

Ông Mototaka Taneya, Giám đốc Công nghệ kiêm Giám đốc Bộ phận nghiên cứu và phát triển (R & D) của SHARP phát biểu: “Chúng tôi tự hào đưa ra bốn cải tiến mang tính thay đổi cuộc chơi mà chúng tôi tin rằng sẽ có ý nghĩa định nghĩa lại. Đó là ‘Tương lai của cuộc sống thông minh’, ‘Tương lai của các thành phố thông minh’, ‘Tương lai của ngành công nghiệp thông minh’ và ‘Tương lai của sự bền vững’. Chúng tôi có vinh dự được đón tiếp những người ra quyết định chủ chốt trong chính phủ và các ngành, lĩnh vực để trực tiếp trải nghiệm ứng dụng của các sản phẩm và dịch vụ được kết nối của mình và chứng kiến ​​tiềm năng của nó trong việc làm thay đổi cách chúng ta sống và làm việc”.

Tương lai của cuộc sống thông minh

Tập trung vào chủ đề “Less Is More” (tạm dịch: Ít hơn là nhiều hơn), SHARP đã giới thiệu các giải pháp sống thông minh mới nhất của mình, bao gồm các đề xuất được hỗ trợ bởi AI hợp tác với các công ty khởi nghiệp (start-up) và sản phẩm áp dụng công nghệ tự nhiên độc đáo của mình. Được hướng dẫn bởi nhu cầu về lối sống hiện đại của người tiêu dùng, SHARP mong muốn mang đến cho các hộ gia đình sự tiện lợi và thoải mái hơn.

Tương lai của các thành phố thông minh

Trước những tình huống nguy hiểm bất ngờ, tầm nhìn của SHARP nhằm thực thi “An toàn tốt hơn” ở các thành phố được phản ánh trong các cuộc triển lãm của họ. Giải pháp cứu trợ thảm họa 5G cục bộ “Mạng 5G tức thì” chứa một bộ thiết bị như pin và máy chủ ứng dụng có thể dễ dàng tạo môi trường 5G cục bộ trong túi hành lý chống thấm nước. Tính di động là một phần quan trọng khác của việc phát triển thành phố thông minh. Theo hướng này, SHARP tiếp tục là nhà cải tiến quan trọng trong việc nâng cao sự an toàn cho người lái xe thông qua tính năng hỗ trợ lái xe AI.

Tương lai của ngành công nghiệp thông minh

Tập trung vào việc tích hợp “Hiệu quả tốt hơn”, Văn phòng thông minh hơn của SHARP thông qua Thực tế mở rộng (Extended Reality – XR) và Logistics thông minh hơn với robot giúp cải thiện hiệu quả logistics. Ngoài ra, công nghệ Phòng thí nghiệm thông minh và Sản xuất thông minh mang tính đột phá của thương hiệu, được hỗ trợ bởi AI và Công nghệ cảm biến, cung cấp các giải pháp kỹ thuật sinh học và sản xuất đặc biệt, hướng tới tương lai.

Tương lai của sự bền vững

Để bắt kịp nhu cầu toàn cầu về các giải pháp bền vững, SHARP đang hướng tới những đổi mới trong Năng lượng Xanh và Truyền thông kỹ thuật số Xanh. Sự phát triển năng lượng mặt trời tiên phong của SHARP tương thích với các ứng dụng tại nhà và doanh nghiệp, với khả năng đột phá để đổi mới các mô-đun năng lượng mặt trời mới cho ngành công nghiệp xe điện và không gian vũ trụ. Bổ sung vào dòng sản phẩm bền vững, bảng nối đa năng SHARP IGZO nhận ra khả năng hiển thị cao của màn hình giấy điện tử mới hoặc ePoster ở mức tiêu thụ điện năng 0 watt (“0W”) khi hiển thị hình ảnh tĩnh. ePoster là sản phẩm hợp tác với E Ink Holdings Inc, hiện có kích thước A2, kích thước áp phích tiêu chuẩn.

Nuôi dưỡng sức mạnh tổng hợp giữa các nhà đổi mới

Ngoài việc phát triển các giải pháp đổi mới, SHARP tin tưởng vào việc đóng vai trò lớn hơn trong việc gắn kết các nhà đổi mới lại với nhau để hình thành sức mạnh tổng hợp nhằm nâng cao tiến bộ công nghệ và tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. SHARP đã công bố thông số kỹ thuật của công nghệ AI tiên tiến và thiết lập một hệ thống hỗ trợ hợp tác và cộng tác. Tin rằng các công ty khởi nghiệp (start-up) sở hữu rất nhiều ý tưởng và công nghệ, SHARP đã hợp tác với 5 start-up để phát triển hơn nữa công nghệ AI sáng tạo. Đối tác chiến lược của SHARP, FOXCONN, cũng trưng bày Xe điện SUV cũng như một loạt chất bán dẫn ô tô, MCU ô tô có độ tin cậy cao và điều khiển IC LED.

Trên tinh thần đồng sáng tạo với những người sở hữu nhiều công nghệ và nền tảng khác nhau, SHARP còn tổ chức hackathon tại Ngày Công nghệ SHARP, chào đón những ý tưởng đột phá từ các kỹ sư và nhà thiết kế liên quan đến thiết bị video, các tập đoàn, nhóm hoặc cá nhân khởi nghiệp. các công ty và học viện, bất kể ngành nghề hay nghề nghiệp. Thử thách với việc xác định lại giá trị mới của tivi trong tương lai, những người tham gia đã phát triển các ứng dụng và nguyên mẫu phần mềm theo nhiều chủ đề khác nhau như “AI”, “Web3”, chất lượng cuộc sống (“Quality of life” – “QoL”) và “Giải trí” cùng nhiều chủ đề khác.

Đội Yukai na Nakama Tachi- đơn vị chiến thắng Hackathon và đề xuất ý tưởng về ‘trợ lý AI sát cánh bên gia đình’, đã mang về giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu yên đáng mơ ước. SHARP cũng đang xem xét hỗ trợ tăng tốc và phát triển chung trong tương lai cho nguyên mẫu chiến thắng.

Là minh chứng cho cam kết vững chắc đối với sự đổi mới, chất lượng và tính bền vững, Ngày Công nghệ SHARP thu hút rất đông khán giả có năng lực, tất cả đều mong đợi được xem những đổi mới. Công ty tin tưởng rằn,g khách tham quan sẽ mang về nhà kiến ​​thức về những cải tiến tiên tiến của SHARP để khơi dậy các cuộc trò chuyện xung quanh việc áp dụng và quan hệ đối tác mới.

Hãy tải xuống ảnh và chú thích có độ phân giải cao từ Ngày Công nghệ SHARP tại đây: https://bit.ly/SharpTechDayTokyo.

Hashtag: #SharpBeAGameChanger #SharpTechDay

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SHARP

Kỷ niệm 111 năm đổi mới của Nhật Bản kể từ năm 1912, SHARP vẫn luôn cam kết sản xuất các sản phẩm mang tính đổi mới và hướng tới tương lai với các công nghệ độc quyền. Kể từ đó, qua 21 năm sản xuất, rất nhiều AQUOS TV, 100 triệu sản phẩm máy lọc không khí Plasmacluster và 2 triệu sản phẩm Lò hơi siêu nhiệt Healsio của SHARP đã được bán ra trên toàn thế giới.

SHARP sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm cải tiến với các tính năng tiết kiệm năng lượng bổ sung bằng cách sử dụng các công nghệ như Biến tần J-tech và Máy giặt lồng không lỗ để tiết kiệm nước. Đồng thời, công ty tiếp tục cung cấp các dòng sản phẩm gia dụng cho gia đình như TV Android Ultra HD, Tủ lạnh nhiều cửa, máy giặt, máy lọc không khí Plasmacluster, lò vi sóng, lò nướng hơi nước, các sản phẩm âm thanh và chăm sóc cá nhân.

SHARP cũng khai trương cửa hàng điện tử Cocoro Life Singapore mới để giới thiệu các sản phẩm độc quyền của Nhật Bản tới thị trường Singapore. https://cocorolife.sg/

Tin cùng chuyên mục