Hãng Sony, hiện đang đứng trước nguy cơ bị người dùng khởi kiện, cho biết dù giới tin tặc có ăn cắp được những thông tin này thì họ cũng khôngthể lợi dụng ngay lập tức
Hiện Sony chưa thể khẳng định mức mã hóa có độ khó đến như thế nào, và vẫn bỏngỏ khả năng tin tặc có thể giải mã những dữ liệu có độ bảo mật mã hóa thấp.
Cho đến nay, hãng chủ quản của PlayStation vẫn chưatìm thấy bằng chứng nào rõ ràng về việc các dữ liệu tín dụng đã bị những kẻ tấncông lợi dụng.
Trước đó, Sony đã đưa ra thông báo gây sốc cho người dùng, khi nói rằng nhữngthông tin tài khoản gồm tên, ngày sinh, địa chỉ mail, dữ liệu tín dụng và thôngtin đăng nhập mạng PlayStation đã bị tin tặc lấy cắp. Trong đó, ngoài dữ liệutín dụng thì các thông tin khác đều không được mã hóa./.