ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 2 năm 2023 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp tiếp cận kỹ thuật số như khóa, chốt, chốt cố định, giải pháp tiếp cận điện tử và công nghệ bản lề/định vị… đã mở rộng dòng sản phẩm chốt cam với một phiên bản mới được thiết kế với tính năng bảo mật nâng cao và hoạt động thuận tiện. Chốt cam E5 mới nhất của Southco có tay cầm hình chữ L giúp cầm chắc chắn và giúp người dùng có thể dễ dàng chốt, mở chốt hoặc mở cửa bằng tay đeo găng. Khả năng thêm ổ khóa vào chốt cung cấp một cách đơn giản để nâng cấp bảo mật.

Chốt cam E5 của Southco với Tay nắm chữ L có khóa móc kết hợp tay nắm cửa, chốt và chốt khóa móc trong một gói duy nhất, đơn giản hóa việc lắp đặt cho nhiều ứng dụng, bao gồm các thiết bị thuộc hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió, vỏ bọc điện và các vỏ bọc khác đặt trong không gian công cộng. Được thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn, Chốt cam E5 với Tay cầm chữ L có khóa móc được thực hiện theo tiêu chuẩn NEMA4/IP65 và phù hợp để sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời.

Có sẵn với khóa móc hoặc khóa phím, hoặc khóa móc kết hợp với khóa phím để bảo mật tối đa, Chốt cam E5 với Tay cầm chữ L có khóa móc cung cấp mức độ bảo vệ bổ sung cho các ứng dụng dễ bị phá hoại. Với tùy chọn thêm ổ khóa vào chốt cam, phần bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm E5 Cam Latch của Southco cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp bảo mật và thay ổ khóa khi cần.

Thiết kế tay cầm hình chữ L cung cấp thêm đòn bẩy cần thiết để nén các miếng đệm dày giữa cửa và tấm. Chốt cam E5 với Tay nắm chữ L có khóa móc có sẵn với vỏ mở rộng và phù hợp để sử dụng cho nhiều loại độ dày cửa, từ các tấm kim loại tấm mỏng đến cửa dày, cách nhiệt được sử dụng trong các ứng dụng trong hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió ngoài trời.

Dòng sản phẩm Chốt cam E5 của Southco mang đến sự đơn giản, với giá cả phải chăng cho nhiều ứng dụng bằng cách cung cấp khả năng truy cập nhanh chỉ với một phần tư vòng quay, tính linh hoạt của nhiều loại vật liệu, cộng với tính linh hoạt của thiết kế mô-đun cho nhiều tùy chọn truyền động và kích thước.

Ông Todd Schwanger, Giám đốc Bộ phận sản phẩm thương mại của Southco cho biết thêm: “Chốt cam E5 với Tay cầm chữ L có khóa móc giúp dễ dàng nâng cấp tính bảo mật của vỏ hộp của hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió. Giao diện thân thiện với người dùng cho phép thao tác bằng tay một cách đơn giản và giảm lượng lực mà người dùng cần tác dụng để mở và đóng một cánh cửa hoặc bảng điều khiển”.

Để biết thêm thông tin về chức năng của Chốt cam E5, hãy truy cập southco.com hoặc gửi email cho Bộ phận dịch vụ khách hàng hoạt động liên tục24/7 tại info@southco.com

Hashtag: #Southco

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Trụ sở chính của Southco Asia Limited (Southco Châu Á)

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Giang Tran