Sỹ tử rạng rỡ sau khi hoàn thành môn cuối Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành bài thi môn cuối cùng - môn Tiếng Anh của Kỳ thi tốt nghiệp THPT, các thí sinh rời phòng thi với một tâm trạng khá phấn khởi cùng một tâm lý thoải mái.

15h30 phút chiều 8/7, sau 60 phút làm bài thi môn Tiếng Anh, các sỹ tử đã hoàn thành bài thi cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Rất đông phụ huynh tập trung trước cổng trường, chờ đón giây phút học sinh bước ra khỏi phòng thi, bước qua một ngưỡng cửa cuộc đời.

Đa số phụ huynh đều không còn tâm trạng lo lắng như ngày đầu tiên, nhưng sự hồi hộp thì vẫn hiện rõ trên từng gương mặt.

Sau một khoảng thời gian hoàn thành nốt thủ tục nộp bài, những thí sinh đầu tiên đã bước ra khỏi điểm thi ở trường THCS Nghĩa Tân. Hầu hết các sỹ tử đều khá rạng rỡ và vui vẻ vì đã vượt qua một kỳ thi quan trọng.

Nếu như những buổi thi trước, các thí sinh còn e dè trong việc chia sẻ về bài thi để tránh ảnh hưởng tâm lý, thì trong những giờ khắc cuối cùng của buổi thi hôm nay, các em rất thoải mái bình luận về đề thi, chia sẻ dự đoán về kết quả của mình.

Kết thúc kỳ thi quan trọng, cả phụ huynh và học sinh đều có những dự định riêng sau những ngày học tập căng thẳng. Thế nhưng, nỗi lo về dịch bệnh vẫn luôn thường trực, để họ cân nhắc hơn về những lựa chọn của mình./.

(Vietnam+)