Hoa hậu Ngọc Châu khởi động hành trình thiện nguyện ở quê nhà

Tân hoa hậu hoàn vũ khởi động hành trình thiện nguyện ở quê nhà

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu vừa có chuyến trở về quê hương Tây Ninh để tham gia một số hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh trong nhiệm kỳ của mình.
Ngọc Châu trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà Tây Ninh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngọc Châu trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà Tây Ninh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu vừa có hoạt động ý nghĩa trong ngày trở về quê hương Tây Ninh sau khi đăng quang. Người đẹp tham gia diễu hành tại thành phố Tây Ninh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sau đó di chuyển về xã Tân Hưng trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn…

Xuất hiện giản dị với quần jean, áo thun năng động và đạp xe quanh các con đường đông đúc của thành phố Tây Ninh, Ngọc Châu muốn truyền tải thông điệp về việc đạp xe đạp giúp tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế khí thải, góp phần bảo vệ môi trường đồng thời rèn luyện sức khỏe. Tân hoa hậu đã mang đến một hình ảnh gần gũi, thân thiện, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

[Nhan sắc Tây Ninh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022]

Trên cung đường di chuyển lên núi Bà Đen, Hoa hậu Ngọc Châu được người hâm mộ liên tục xin chụp ảnh và chữ ký. Đặc biệt, trong chuyến trở về quê hương này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.

“Hy vọng thời gian sắp tới, không chỉ trong 2 năm đương nhiệm mà cả hành trình sau này, Ngọc Châu sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của mọi người dân Tây Ninh. Ngọc Châu chắc chắn sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng,” tân hoa hậu chia sẻ.

Tân hoa hậu hoàn vũ khởi động hành trình thiện nguyện ở quê nhà ảnh 1Tân hoa hậu tham gia hoạt động đạp xe bảo vệ môi trường. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tiếp tục hành trình tại quê nhà, quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu tổ chức buổi trao hàng trăm quà cho bà con khó khăn xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Ngọc Châu hy vọng thời gian tới cô sẽ có thêm những giải pháp toàn diện hơn nhằm hỗ trợ người dân địa phương vượt khó để thoát nghèo.

Trước những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Châu xúc động chia sẻ: “Các em hãy cứ ước mơ và dù thế nào đi chăng nữa đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình mà hãy mạnh mẽ phấn đấu vì nó. Cho dù các em có xuất phát điểm không may mắn bằng bạn bè nhưng Châu tin rằng với sự cố gắng và nỗ lực, các em có thể đạt được ước mơ của mình. Đứng đây ngày hôm nay, Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ và không ngừng nghỉ đó…”

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầy ấm áp, Ngọc Châu 2022 tiếp tục hoạt động quảng bá du lịch tại Tây Ninh cũng như sẽ có những hoạt động thiết thực khác thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục