SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 7 năm 2021 – The Nailist – hãng chuyêncung cấp dịch vụ làm móng tay ở Singapore – đã hợp tác với Outrankco để cải thiện khả năng kỹ thuật số tổng thể của mình.

Việc có rất ít khách hàng và nhiều người làm việc tại nhà trong suốt thời kỳ đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành chắc chắn đã ảnh hưởng đến hoạt động của hầu hết các cửa hàng truyền thống, thậm chí còn ảnh hưởng nhiều hơn đến các dịch vụ đòi hỏi sự tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như dịch vụ làm móng tay và chăm sóc móng chân. Đại dịch COVID-19 đã gây ra sự sụt giảm tổng thể về doanh thu và tỷ lệ tương tác của khách hàng trên tất cả các cửa hàng vật lý của The Nailist. Để giải quyết vấn đề này, The Nailist bắt đầu tìm kiếm một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có khả năng cải thiện chiến lược tiếp thị hiện tại của hãng.

The Nailis đã xuất hiện từ năm 2011 và trong những năm qua, chiến lược tiếp thị truyền thống của The Nailis đã không phát triển được nhiều. Hơn nữa, mọi người hiện đang chuyển sang các kênh trực tuyến để tìm kiếm thông tin. The Nailist hy vọng sẽ tận dụng xu hướng này và nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách thực hiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thông qua Outrankco, một công ty tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore chuyên về các dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO).

Sự hợp tác giữa The Nailist và Outrankco nhằm quảng bá trang web The Nailist trên các Trang kết quả của công cụ tìm kiếm (Search Engine Results Pages – SERP) của Google. Cả hai công ty đều nỗ lực đưa trang web lên trang đầu tiên của Google.

Bà Beverly, Giám đốc tiếp thị của The Nailist cho biết: “Bằng cách xếp hạng trên trang đầu tiên của Google, việc này không chỉ giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của chúng tôi, mà còn tạo ra khách hàng tiềm năng và yêu cầu cho các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang hướng tới việc giữ chân các khách hàng hiện hữu, đồng thời tiếp cận với những khách hàng mới đang tích cực tìm kiếm dịch vụ của chúng tôi, thông qua quảng cáo trên mạng xã hội”.

Trong bối cảnh Chính phủ Singapore thúc đẩy tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số, thì Hãng The Nailist đang xem xét nhu cầu mở rộng sang nền tảng thương mại điện tử để xây dựng năng lực kỹ thuật số mạnh mẽ hơn và duy trì tính cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://thenailist.com

#TheNailist

Giang Tran