Thêm thông tin mẫu tablet Windows RT của Nokia

Tablet Windows RT 10,1-inch sẽ dùng vi xử lý dựa trên kiến trúc ARM, và có màn hình tương tự như Surface RT, thời lượng pin 10 tiếng.
Vừa qua, trang tin The Verge đã cung cấp thêm thông tin về mẫu máy tính bảngWindows RT có kích thước 10,1-inch mà hãng Nokia được cho là đang phát triển.

Nguồn tin trên nói rằng, sản phẩm tablet của nhà sản xuất điện thoại Phần Lan sẽưu việt hơn Surface của đối tác Microsoft ở phần phụ kiện đi kèm.

Cùng với đó, chiếc máy tính bảng 10,1-inch mang thương hiệu Nokia sẽ dùng vi xửlý dựa trên kiến trúc ARM, và có màn hình tương tự như của Surface RT, có haicổng USB, cổng HDMI và pin có thời lượng sử dụng 10 tiếng.

Một đặc điểm đáng chú ý khác nữa là pin của thiết bị có khả năng sạc nhanh, vớilượng nạp tới 50% pin chỉ trong một thời gian ngắn.

[Nokia ra mắt tablet Windows RT 10-inch vào 2013]


Ngoài ra, mẫu tablet của Nokia cũng sẽ hỗ trợ mạng dữ liệu của nhà mạng đối tác,như AT&T ở Mỹ chẳng hạn.

Theo kế hoạch, hãng điện thoại Phần Lan sẽ trình làng sản phẩm máy tính bảng kểtrên tại Hội nghị Di động Thế giới diễn ra vào tháng Hai năm sau./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Biểu tượng Tiktok tại văn phòng ở Los Angeles, Mỹ. (Nguồn: AFP/TTXVN)

TikTok mạnh tay đầu tư 8,8 tỷ USD vào Thái Lan

Bà Helena Lersch, Phó Chủ tịch phụ trách chính sách công của TikTok, đã có cuộc họp với Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra tại Bangkok để thảo luận về kế hoạch mở rộng đầu tư.

Thủ tướng dự Toạ đàm về công nghệ mới

Thủ tướng dự Toạ đàm về công nghệ mới

Trưa 26/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng một số lãnh đạo đã có cuộc ăn trưa và tọa đàm với đại diện các Tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới và Việt Nam về khai thác sức mạnh của công nghệ mới nổi.