ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 14 tháng 3 năm 2022- Mạng thể thao hàng đầu khu vực SPOTV vừa công bố chính thức ra mắt ứng dụng di động, SPOTV NOW – mang các sự kiện thể thao lớn nhất và phổ biến nhất thế giới đến gần hơn với người hâm mộ thể thao ở Singapore, Malaysia, Philippines và Hồng Kông.

SPOTV NOW phát (cả trực tiếp và theo yêu cầu) các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới được chiếu trên các kênh tuyến tính truyền hình trả tiền trong khu vực của mạng thể thao, SPOTV và SPOTV2.

Những người hâm mộ thể thao ở Singapore có thể bắt gặp ngôi sao cầu lông Low Kean Yew và những cú đánh đáng kinh ngạc của anh ấy trong Hệ thống giải cầu lông quốc tế BWF World Tour & Sự kiện lớn, sự hung hãn của các tay vợt chuyên nghiệp bóng bàn Feng Tianwei và Koen Pang tại các sự kiện do Liên đoàn bóng bàn quốc tế (WTT) tổ chức cùng và những khoảnh khắc nổi bật khác của các tay đua xe moto thể thao lừng danh thế giới trong 2 giải vô địch thế giới MotoGPTM và WorldSBK, Các giải Grand Slam quần vợt – Wimbledon và Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng (US Open), cũng như 4 giải vô địch golf danh giá nhất (Golf Major), trong số các sự kiện thể thao hấp dẫn và danh tiếng khác.

Ông Lee Choong Khay, Giám đốc điều hành (CEO) của SPOTV, cho biết: “SPOTV là mạng lưới thể thao khu vực hàng đầu ở châu Á. Chúng tôi rất vui mừng mang đến những nội dung cao cấp từ một số sự kiện thể thao nổi tiếng nhất thế giới, đến với người hâm mộ thể thao ở Châu Á. Với việc tập trung vào người đăng ký, ứng dụng di động của chúng tôi, SPOTV NOW, không chỉ cho phép những người đam mê thể thao theo dõi và lựa chọn những gì họ thích, ứng dụng này còn mang lại trải nghiệm ở hàng ghế đầu khi xem các sự kiện thể thao, đội và người hùng yêu thích của họ, bất cứ khi nào họ muốn, dù họ ở đâu. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng những người đăng ký sử dụng dịch vụ của mình với trải nghiệm thú vị khi xem một trận đấu lớn và đồng thời, cung cấp một con đường để họ hồi tưởng lại một số khoảnh khắc phấn khích trong thể thao với các tính năng theo yêu cầu của chúng tôi”.

Ông Lee Choong Khay cho biết thêm: “Trong nhiều tháng tới, người hâm mộ thể thao sẽ được xem nội dung độc quyền chỉ dành cho khán giả của SPOTV NOW. Thể thao kết nối mọi người lại với nhau. Chúng tôi mong muốn nhân rộng thành công của SPOTV NOW trên toàn châu Á – bằng cách mang đến nhiều nội dung phù hợp và bản địa hóa hơn cho người đăng ký của mình ở mỗi thị trường, thu hút họ đến gần hơn với văn hóa thể thao độc đáo của họ và tăng cường sự gắn bó giữa người hâm mộ các môn thể thao. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ đem SPOTV NOW đến Indonesia, tiếp theo là Thái Lan”.

Ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2017, SPOTV NOW đã vươn lên trở thành nền tảng OTT thể thao hàng đầu của nước này. Gần đây, ứng dụng SPOTV NOW cũng đã có mặt tại Nhật Bản.

SPOTV NOW có thể được tải xuống từ Google Play Store hoặc App Store.

Các sự kiện thể thao * trên SPOTV và SPOTV2
Giải vô địch thế giới đua xe moto thể thao (FIM MotoGP™)

Giải vô địch thế giới đua xe moto thể thao (FIM World Superbike)

Giải vô địch thế giới môn cầu lông và các giải đấu chính (World Badminton Federation Tour & Major Events)

Các giải bóng bàn thế giới (World Table Tennis events)

Giải bóng chày vô địch Hàn Quốc (Korean Baseball League)

Giảibòng chuyền vô địch Nhật Bản (V.League Japan)

Giải đua xe Công thức E – xe điện (FIA Formula E)
Quanh năm
Giải Golf The Masters tại MỹThang 4/2022
Giải vô địch Tennis Wimbledon tại AnhThang 6/2022
Giải vô địch Golf The Open Championships (tại Anh)Thang 7/2022J
Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng – US OpenThang 8/2022

*Các sự kiện có thể còn có sự thay đổi

Thông tin về SPOTV

Là công ty con của Tập đoàn truyền thông Eclat (Eclat Media Group) có trụ sở tại Hàn Quốc, SPOTV có trụ sở chính tại Singapore. Được thành lập vào tháng 10 năm 2021, SPOTV sở hữu hai kênh truyền hình trả tiền trong khu vực, SPOTV và SPOTV2, được phát sóng trên nhiều quốc gia Đông Nam Á như Indonesia (MNC Vision, K-Vision, UseeTV, MAXstream), Malaysia (Astro, Unifi TV), Philippines (Skycable), Singapore (Singtel TV, StarHub TV), Thái Lan (True Visions) và một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác như Macau (Macau Cable TV) và Mông Cổ (Univision).

Hai kênh phát sóng các nội dung như giải quần vợt Grand Slam Wimbledon và US Open, giải vô địch đua xe moto thể thao MotoGPTM và WorldSBK, các sự kiện của Liên đoàn bóng bàn và cầu lông thế giới, cũng như các môn thể thao phổ biến của châu Á bao gồm các giải đấu do Liên đoàn bóng chày Hàn Quốc (KBO), Liên đoàn bóng rổ Hàn Quốc (KBL), V-League Japan (giải bóng chuyền Nhật Bản) tổ chức.

SPOTV mong muốn trở thành một nền tảng toàn diện và năng động, thu hút sự quan tâm sâu sắc của người hâm mộ thể thao châu Á.

#SPOTV

Thông tin về Eclat Media Group

Tập đoàn truyền thông Eclat (Eclat Media Group) là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông thể thao tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2004, Eclat Media Group cung cấp các dịch vụ Giải vô đich bóng đá ngoại hạng Anh (Premier League), UEFA Champions League (Giải vô địch của các đội bóng đá vô địch quốc gia châu Âu – Cúp C1 Châu Âu) LA Liga (Giải vô đich bóng đá Tây Ban Nha), Serie A (Giải vô đich bóng đá Italia), MLB (Giải vô địch bóng chày Mỹ), NBA (Giải vô địch bóng rổ nhà nghề Mỹ), Ultimate Fighting Championship – UFC (Giải vô địch đối kháng đỉnh cao) và các giải thể thao hàng đầu thế giới khác tại Hàn Quốc thông qua 7 kênh thể thao dưới tên “SPOTV” và Nền tảng OTT dựa trên đăng ký thuê bao đầu tiên của Hàn Quốc, “SPOTV NOW”.

Ngoài ra, Eclat Media Group cũng xuất bản tạp chí in, Golf Digest Korea, báo điện tử SPOTV NEWS, điều hành một công ty đại diện truyền thông quảng cáo, SPOTV Connect, và công ty quan hệ công chúng (PR) Konnectivity, cùng các hoạt động kinh doanh khác.

Giang Tran