Thủ tướng Malaysia Muhyiddin Yassin cách ly tại nhà 14 ngày

Thủ tướng Muhyiddin Yassin sẽ phải cách ly tại nhà 14 ngày sau khi một quan chức mới họp cùng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19.
Thủ tướng Malaysia Muhyiddin Yassin cách ly tại nhà 14 ngày ảnh 1Thủ tướng Malaysia Muhyiddin Yassin. (Ảnh: The Straits Times)

Văn phòng Thủ tướng Malaysia ngày 22/5 thông báo Thủ tướng Muhyiddin Yassin sẽ phải cách ly tại nhà 14 ngày sau khi một quan chức tham dự cuộc họp gần đây do ông chủ trì có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19.

Theo thông cáo, Thủ tướng Muhyiddin đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính với COVID-19. Tất cả các quan chức khác tham dự cuộc họp nói trên được chỉ thị phải xét nghiệm virus và tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày.

[Malaysia hoãn cuộc bỏ phiếu tín nhiệm thủ tướng vì COVID-19]

Liên quan tới diễn biến dịch bệnh COVID-19, Bộ Y tế Malaysia cùng ngày thông báo nước này đã ghi nhận thêm 78 ca nhiễm virus, nâng tổng số ca mắc bệnh lên 7.137 người, trong đó có 1 ca tử vong mới, nâng tổng số ca tử vong do COVID-19 lên 115 người./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục