SINGAPORE – Media OutReach  – HIZERO, doanh nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp vừa giới thiệu máy lau sàn sử dụng kỹ thuật sinh học (bionic) không dây tất cả trong một (all- in- one) mang tính cách mạng mới nhất, đem lại hiệu suất làm sạch vượt trội và các lợi ích khác như chạy êm và nâng cao công thái học cho người dùng.

Ông Sam Li, Giám đốc điều hành (CEO) của HIZERO cho biết: “Mạnh mẽ, nhưng gọn nhẹ, máy lau sàn HIZERO F803 mới mang đến cho người tiêu dùng khả năng làm sạch cao, song nhẹ nhàng và linh hoạt làm sạch chất lỏng và chất rắn từ tất cả các loại sàn cứng, để lại bề mặt siêu sạch và vệ sinh”.

Trong tháng 4 năm nay, máy lau sàn HIZERO F803 đã giành được Giải thưởng Đồng Edison. HIZERO F803 đã được lựa chọn, đánh giá và xếp hạng bởi 3.000 giám đốc điều hành kinh doanh cấp cao hàng đầu thế giới, các học giả và các chuyên gia đổi mới.

Không chỉ đơn thuần là máy hút bụi

Máy lau sàn cứng HIZERO F803 sử dụng đầu lăn polyme mang tính cách mạng để hút chất lỏng, bụi và các hạt mịn khác, sau đó tách chúng và đưa vào các ngăn riêng biệt, dành riêng cho chất thải. Kết quả cuối cùng là sàn nhà khô ráo, sạch sẽ.

Và bởi vì công nghệ của máy lau sàn này không phải là hệ thống chân không, nên HIZERO F803 làm giảm nguy cơ các hạt bụi từ sàn gỗ và các sàn cứng khác bị bám lại. Đây là một tin tốt cho những người đang gặp phải những rắc rối về hô hấp do các chất gây dị ứng có trong không khí.

Công nghệ HIZERO UltimateClean khác với máy hút bụi và cây lau nhà truyền thống, vì nó hút bụi, các hạt gây dị ứng và các chất thải khác và chuyển chúng vào các ngăn riêng được tích hợp trong thân máy của HIZERO F803, khiến nó trở thành lựa chọn cao cấp cho những người dễ bị dị ứng hoặc hen suyễn.

Máy lau sàn sử dụng kỹ thuật sinh học không dây tất cả trong một HIZERO F803 mới khai thác công nghệ HIZERO UltimateClean để mang đến cho người tiêu dùng một thiết bị hiện đại, siêu hiệu quả và linh hoạt giúp lau, quét, sấy khô và tự làm sạch, với hiệu suất cao hơn các thiết bị của những đối thủ cạnh tranh sử dụng lau sàn ướt theo phương pháp truyền thống.

Các ưu điểm chính của HIZERO F803

-Không dây

-Thời gian chạy liên tục 60 phút kể từ khi sạc đầy

– Một lần sạc đầy cho phép bồn chứa nước một lít có thể làm sạch 100 mét vuông sàn cứng, trước khi cần sạc lại

-Dễ dàng xử lý nước từ các ngăn phân loại chất thải

-Tất cả bụi được thu thập trực tiếp từ sàn nhà vào hộp chứa nước bẩn; nên bụi không thoát ra không khí

-Được thiết kế rất hợp lý để có trọng lượng nhẹ và có thể dễ dàng điều khiển

Máy chạy êm, chỉ có mức ồn 60 dB – êm hơn máy hút bụi truyền thống (có mức ồn khoảng 70 dB trở lên)

HIZERO F803 là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm máy lau sàn cứng không dây HIZERO Bionic thẳng đứng hiện đại. HIZERO khai thác các phương pháp thiết kế sử dụng công nghệ sinh học mang tính cách mạng để mang đến cho người tiêu dùng một thiết bị thực sự linh hoạt có thể quét, rửa, sấy khô và tự làm sạch. Máy đã được giới chuyên môn đánh giá cao và được trao nhiều giải thưởng uy tín, như Giải thưởng Công nghệ làm sạch sáng tạo của năm VDTA 2018 của Mỹ, Giải thưởng Sản phẩm sáng tạo HOMEDEC năm 2017 của Malaysia và đề cử cho Giải thưởng đổi mới toàn cầu IHA năm 2019.

Máy lau sàn cứng mới HIZERO F803 được tung ra các thị trường chính như Trung Quốc, Australia, Malaysia, Singapore, Mỹ và châu Âu từ giữa năm 2021. Công ty cũng sẽ giới thiệu chất lỏng khử trùng đi kèm, thân thiện với môi trường mang nhãn hiệu HIZERO của riêng mình để phân phối trên toàn cầu.

HIZERO F803 hiện đã có mặt tại các cửa hàng bách hóa lớn, cửa hàng thiết bị gia dụng chuyên biệt và các nền tảng trực tuyến lớn như Lazada và Shopee. Giá bán lẻ đề xuất là 999,0 SGD.

Thông tin về HIZERO Technologies CO.,LTD

Được thành lập vào năm 2013, HIZERO Technologies CO., LTD chuyên về công nghệ làm sạch tiên tiến. Lấy cảm hứng từ bionics, HIZERO đã tạo ra máy lau sàn sử dụng kép và có thể tự làm sạch đầu tiên trên thế giới. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, HIZERO giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn, tiện lợi hơn.

Thông tin về VISO Pte Ltd

Là một công ty con của Visionary Solutions Sdn Bhd, VISO Pte Ltd là nhà phân phối hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả cao.

#HIZERO

Giang Tran