‘Tien kheo, tien khon’ thu thach con trai ‘ong trum’ Phan Quan hinh anh 1Diễn viên Việt Anh (phải) trong một cảnh phim "Người phán xử." (Ảnh: VFC)

Diễn viên Việt Anh (người vào vai con trai “ông trùm” Phan Quân trong bộ phim gây “bão” trên sóng truyền hình thời gian qua - “Người phán xử”) sẽ góp mặt trong gameshow “Tiền khéo, tiền khôn” với tư cách người chơi.

Bên cạnh đó, “Tiền khéo, tiền khôn” còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ khác như: ca sỹ Tạ Quang Thắng, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, MC Thùy Linh, diễn viên Trang Cherry, Lan Phương…

Chương trình sẽ chính thức lên sóng lúc 15 giờ 10 thứ Bảy của tuần thứ hai và tuần thứ tư trong tháng (bắt đầu từ ngày 25/11) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

[Thế hệ 8x và 9x là đội ngũ nhân sự trẻ dám "mơ lớn, nghĩ lớn"]

“Dưới hình thức một gameshow vui nhộn, ‘Tiền khéo, tiền khôn’ sẽ giúp khán giả nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. Theo đó, chương trình tập trung cung cấp cho người xem những thông tin liên quan đến các tiện ích, dịch vụ ngân hàng cũng như cách sử dụng thẻ ngân hàng đảm bảo an ninh, an toàn bảo mật…,” nhà báo Bùi Thu Thủy - Phó trưởng Ban Sản xuất các Chương trình Giải trí (VTV3) cho biết.

Mỗi tập “Tiền khéo, tiền khôn” sẽ có ba đội chơi (hai người/đội). Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự tương tác trực tiếp với khán giả. Cụ thể, chương trình được xây dựng với kết cấu bốn phần: “Tiền khôn,” “Dành cho khán giả,” “Tiền khéo” và “Tiền may mắn.”

‘Tien kheo, tien khon’ thu thach con trai ‘ong trum’ Phan Quan hinh anh 2Á hậu Hoàng Oanh và nghệ sỹ Thành Trung là hai MC của "Tiền khéo, tiền khôn." (Ảnh: BTC)

Nghệ sỹ Thành Trung đồng hành cùng Á hậu Hoàng Oanh trong vai trò người dẫn chương trình của “Tiền khéo, tiền khôn”./.
An Ngọc (Vietnam+)