Tiki sẽ giao hàng trong vòng 2 tiếng khi khách hàng có yêu cầu. (Ảnh: TK)

Tiki chính thức cung cấp dịch vụ giao hàng trong 2 tiếng với hàng chục ngàn sản phẩm đang bán trên Tiki.vn và đặc biệt sẽ giao iPhone 8, iPhone 8Plus, iPhone X và Galaxy Note 8 trong vòng một tiếng khi các sản phẩm này chính thức mở bán tại Việt Nam.

Thông tin trên được đại diện trang thương mại điện tử Tiki.vn chia sẻ ngày 15/9.

[Thí điểm sử dụng xe điện để giao hàng tại các thành phố lớn]

Theo ông Trần Ngọc Thái Sơn, Tổng Giám đốc Tiki.vn, thời gian qua đơn vị này đã chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng trong hai tiếng và thấy rằng, nhu cầu được giao hàng nhanh là rất cao khi tăng 250% so với nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24 giờ trước đây.

“Tiki luôn cam kết về chất lượng sản phẩm 100% hàng chính hãng. Việc rút ngắn thời gian nhận hàng sẽ là bước tiến tiếp theo để giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất,” ông Sơn nói.

Hiện, dịch vụ giao hàng trong 2 tiếng của Tiki được áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần. Như vậy, trong các khung giờ đặt hàng từ 8 giờ – 16 giờ, khách hàng sẽ được giao hàng trong khung thời gian 2 giờ tiếp theo. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải trả phí là 29.000 đồng/đơn hàng.

Tiki.vn hiện đang cung cấp gần 300.000 sản phẩm của hơn 2.500 thương hiệu, từ sách, sản phẩm điện tử, hàng gia dụng, ngành thời trang và bách hóa online./.