Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao giải đặc biệt gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc cho 2 đơn vị Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cũng tại buổi lễ bế mạc Hội báo toàn quốc 2018, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị báo chí khác với không gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

15 đơn vị báo chí vinh dự nhận giải B cho gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thông tấn xã Việt Nam vinh dự là một trong các đơn vị báo chí được nhận giải A cho không gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc tại Hội báo toàn quốc 2018. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các đơn vị báo chí nhận giải Giao diện báo điện tử đẹp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các đơn vị báo chí nhận giải thưởng Chương trình truyền hình ấn tượng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí, biểu dương những thành quả lao động xuất sắc của người làm báo cả nước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trong 400 tác phẩm phóng sự sản xuất về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai năm 2017, có rất nhiều tác phẩm được trao giải thưởng và vinh danh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các tác phẩm đoạt giải C phóng sự về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các tác phẩm đoạt giải B phóng sự về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các tác phẩm đoạt giải A phóng sự về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các đơn vị báo chí nhận giải B Bìa báo Tết đẹp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các đơn vị báo chí nhận giải B Bìa báo Tết đẹp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)