Trend Micro đạt được Năng lực tích hợp của AWS trong Bảo mật, Vận hành đám mây

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa đạt được Năng lực tích hợp của Amazon Web Services (AWS) trong danh mục Bảo mật và Vận […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa đạt được Năng lực tích hợp của Amazon Web Services (AWS) trong danh mục Bảo mật và Vận hành đám mây. Thực tế này công nhận Trend Micro là Đối tác AWS cung cấp cho khách hàng giải pháp đồng xây dựng tích hợp AWS được thiết kế để tự động cài đặt, định cấu hình và tích hợp với các dịch vụ AWS nền tảng chính bằng cách sử dụng kho lưu trữ mã mô-đun (modular code repository – MCR) có kiến ​​trúc tốt trong một gói triển khai tự động được các chuyên gia AWS xác thực, giúp tăng thời gian đánh giá của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp tích hợp của AWS, hãy truy cập: http://trendmicro.com/aws

Việc đạt được Năng lực tích hợp AWS tạo nên sự khác biệt cho Trend Micro với tư cách là thành viên Mạng đối tác AWS (AWS Partner Network – APN) đã xây dựng giải pháp phần mềm của họ để bao gồm các dịch vụ AWS nền tảng nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh về quy mô, tính đơn giản và kiểm soát chi phí vận hành trên đám mây. Bằng cách hợp lý hóa quy trình tích hợp với các dịch vụ AWS nền tảng như Amazon GuardDuty, AWS CloudTrail, AWS Security Hub và AWS Organs, khách hàng có thể giảm rủi ro, giảm chi phí vận hành và cung cấp khả năng quan sát nhất quán trong môi trường đám mây.

Ông Mike Milner, Phó chủ tịch công nghệ đám mây của Trend Micro cho biết: “Chúng tôi thích sáng tạo bằng AWS và chìa khóa của lần ra mắt này không phải là tìm hiểu những gì có thể mà là khám phá những gì thế giới cần nhất để bảo vệ tài sản kỹ thuật số và giảm thiểu những rủi ro nâng cao mà chúng tôi thấy ngày nay. Việc phát triển đám mây không chỉ dễ tiếp cận hơn, mà còn có thể thực hiện được nhiều việc hơn với ít chuyên môn hơn. Điều này là vô giá đối với tất cả mọi người. Các cải tiến chỉ mạnh mẽ khi chúng an toàn, đó là vai trò của Trend Micro trong tất cả các năng lực của AWS”.

AWS đang hỗ trợ các giải pháp có thể mở rộng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí từ các công ty khởi nghiệp (start-up) đến doanh nghiệp toàn cầu. Để hỗ trợ tích hợp và triển khai liền mạch các giải pháp này, Chương trình năng lực AWS giúp khách hàng xác định các Đối tác AWS có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong ngành.

Cụ thể, việc tích hợp tính năng Trend/AWS cho phép:

1. Phản hồi nhanh hơn trước việc khai thác lỗ hổng thông qua hệ thống phát hiện xâm nhập tự động và các quy tắc chính sách ngăn chặn xâm nhập (intrusion detection system – IDS/and intrusion prevention policy – IPS) cho khối lượng công việc chạy trên AWS

2. Nâng cao hiểu biết sâu sắc về rủi ro của khách hàng để tăng tốc SecOps bằng cách tận dụng sức mạnh của nền tảng Trend Vision One™. Nhận cảnh báo về mọi sự kiện AWS CloudTrail kích hoạt mô hình phát hiện trong ứng dụng Workbench trong Trend Vision One

3. Khả năng hiển thị đầy đủ và bảo vệ khối lượng công việc trên nhiều tài khoản AWS để tăng cường khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa. Các tác nhân Bảo mật khối lượng công việc của Trend Micro™ được triển khai liền mạch mỗi khi có phiên bản mới được tạo trên tài khoản AWS, thông qua AWS Systems Manager (Nhà phân phối)

4. Một vị trí tập trung để tổng hợp, sắp xếp thứ tự ưu tiên và tự động hóa việc khắc phục các cảnh báo bảo mật. Trend Micro™ Container Security gửi các phát hiện bảo mật từ tính năng bảo vệ thời gian chạy cho các cụm Amazon Elastic Kubernetes Service (Amazon EKS)/Kubernetes trực tiếp tới Trung tâm bảo mật AWS, để có cái nhìn toàn diện về trạng thái bảo mật trên các tài khoản AWS

5. Tăng tốc tuân thủ thông qua khối lượng công việc trên đám mây được bảo mật tự động.

Giám đốc công nghệ của Sandstone Technology cho biết: “Chúng tôi đã xem xét các lựa chọn hiện có và Trend Micro là công ty duy nhất có thể cung cấp toàn bộ bộ sản phẩm trong một gói ảo. Nền tảng an ninh mạng của họ là một giải pháp bảng điều khiển duy nhất cung cấp khả năng bảo vệ cho cơ sở dữ liệu đám mây của chúng tôi. Và cung cấp báo cáo tuân thủ bất kỳ lúc nào và trong chu kỳ báo cáo 30 ngày. Điều đó khiến họ đưa ra quyết định dễ dàng. Nền tảng an ninh mạng của họ là một giải pháp bảng điều khiển duy nhất cung cấp khả năng bảo vệ cho cơ sở dữ liệu đám mây của chúng tôi và cung cấp báo cáo tuân thủ bất kỳ lúc nào và trong chu kỳ báo cáo 30 ngày. Điều đó khiến họ đưa ra quyết định một cách dễ dàng”.

https://www.trendmicro.com.hk
https://www.linkedin.com/in/trend-micro-hong-kong-96353768/
https://twitter.com/TrendKon
https://www.facebook.com/TrendMicroLimited

Hashtag: #trendmicro #trendvisionone #cybersecurity #cloudsecurity #visionone #trendmicrovisionone

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với hơn 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ.

trendmicro.com.hk  

4.

O
o

n

g

Tin cùng chuyên mục