Trend Micro được Forrester vinh danh là công ty dẫn đầu về phần mềm bảo mật điểm cuối dưới dạng dịch vụ

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) – công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa được Công ty nghiên cứu độc lập Forrester vinh danh là công ty […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) – công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa được Công ty nghiên cứu độc lập Forrester vinh danh là công ty dẫn đầu về phần mềm bảo mật điểm cuối dưới dạng dịch vụ trong Báo cáo The Forrester Wave : Endpoint Security Software As A Service (tạm dịch: The Forrester Wave : Phần mềm bảo mật điểm cuối như một dịch vụ) quý 2/2021. Báo cáo này đã đánh giá 12 trong số các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu thế giới trong không gian mạng và bình chọn sản phẩm Apex One của Trand Micero là phần mềm xuất sắc cung cấp bảo mật điểm cuối dưới dạng dịch vụ.

Để đọc bản sao đầy đủ của báo cáo The Forrester Wave : Phần mềm bảo mật điểm cuối như một dịch vụ, quý 2 năm 2021, hãy nhấp vào đây:  https://resources.trendmicro.com/AMEA-Forrester-Endpoint-Leadership-Report.html

Báo cáo của Forrester đã đưa ra đánh giá về sản phẩm Apex One của Trend Micro, được mô tả là cung cấp “… khả năng ngăn chặn mối đe dọa điểm cuối toàn diện, phát hiện mối đe dọa, cấu hình an toàn, phản ứng tấn công và khả năng bảo mật dữ liệu trong danh mục sản phẩm và dịch vụ bảo mật rộng lớn hơn”.

Bảo mật điểm cuối là một phần ngày càng quan trọng trong thế trận phòng thủ mối đe dọa nhiều lớp của các tổ chức, đòi hỏi khả năng hiển thị đặc biệt và khả năng phát hiện mối đe dọa đa thế hệ để giảm thiểu rủi ro do các tác nhân đe dọa tinh vi gây ra.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch Bộ phận Tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Trong năm qua, bảo mật điểm cuối phần mềm dạng dịch vụ (Software As A Service – SaaS) và XDR (Extreme Dynamic Range là bản nâng cấp của công nghệ HDR – High Dynamic Range) đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho các tổ chức và lực lượng lao động phân tán của họ được an toàn khi các tác nhân đe dọa thăm dò lỗ hổng bảo vệ mới. Chúng tôi tin rằng, việc được vinh danh là “Người dẫn đầu” bởi một cơ quan độc lập có uy tín nói lên rất nhiều điều về sản phẩm, tầm nhìn và khả năng mang lại giá trị cho khách hàng của chúng tôi trong một thị trường có sức cạnh tranh cao”.

Báo cáo của Forrester nêu rõ: “Người mua được hưởng tính năng tương đương hoàn toàn giữa phiên bản tại chỗ của công ty và phiên bản được quản lý của Apex Central, cho phép chuyển đổi dễ dàng trong giai đoạn ‘kết hợp’ (trực tiếp và trực tuyến). Khả năng phát hiện mở rộng của [Trend Micro] rất mạnh mẽ và có thể truy cập được từ Trend Micro Vision One …” Báo cáo cho biết rằng, Trend Micro Vision One cung cấp “… một bảng điều khiển riêng biệt được thiết kế để sử dụng dữ liệu đo từ xa và môi trường từ Trend Micro và các bên thứ ba mở rộng mạng, khối lượng công việc đám mây, email và các nguồn điểm cuối”.

Báo cáo của Forrester kết luận: “Forrester kỳ vọng, Trend Micro sẽ tiếp tục phục vụ tốt các tổ chức lớn, đặc biệt là những tổ chức có yêu cầu bảo mật điểm cuối một cách toàn diện”.

Về tổng thể, Trend Micro nhận được số điểm tối đa có thể (5,0) trong tiêu chí Ngăn chặn đe dọa và trong tổng số 14 tiêu chí đánh giá bao gồm: Bảo vệ trước hành vi độc hại, Chiều rộng phát hiện mở rộng, Bảo mật di động, Bảo mật dữ liệu, Lộ trình sản phẩm và Thâm nhập doanh nghiệp.

Trend Micro Vision One, một phần nền tảng của nền tảng an ninh mạng của Công ty, cung cấp khả năng hiển thị; phát hiện chéo và phản hồi. Nó sử dụng phép đo từ xa từ các điểm cuối cùng với email, máy chủ, khối lượng công việc đám mây và mạng để phát hiện tương quan và tích hợp thông tin về mối đe dọa.

Mô hình phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) cung cấp một mô hình phân phối nhanh hơn, ít bảo trì hơn ngày càng được các tổ chức và lực lượng làm việc từ xa của họ ưa chuộng. Trend Micro Vision One cung cấp cho các tổ chức khả năng hiển thị cao hơn mà họ cần trên tất cả các lớp bảo mật để cho phép phát hiện và phản hồi nhanh hơn.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ.  www.trendmicro.com.hk    

#TrendMicro

Tin cùng chuyên mục