Trốn trong nhà vệ sinh trường để nhờ người thi hộ

Sau khi nhờ người thi hộ, một thí sinh ở Đông Anh, Hà Nội, không ra khỏi khu vực thi mà trốn ngay trong nhà vệ sinh của trường thi.
Một thí sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đông Anh, Hà Nội đã nhờ người thi hộ, còn mình thì trốn trong nhà vệ sinh của trường thi.

Sự việc xảy ra hôm qua, ngày 3/6, ngày thi thứ hai của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tại điểm thi Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Sóc Sơn.

Theo ông Hồ Vĩnh Thanh, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Sóc Sơn, ngay khi gọi thí sinh vào phòng thi, giám thị đã phát hiện một thí sinh có ảnh trong thẻ dự thi không được đóng dấu giáp lai, có dấu hiệu gian lận.

Sau khi điều tra, thí sinh này thừa nhận mình đi thi hộ còn người nhờ thi hộ đang… nấp trong nhà vệ sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Sóc Sơn, vẫn trong khu vực thi.

Ngay lập tức, Hội đồng thi đã lập biên bản đình chỉ thi đối với thí sinh nhờ người thi hộ và giao đối tượng thi hộ cho công an xử lý.

Theo ông Nguyễn Hiệp Thống, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, kết thúc ngày thi thứ 2, Hà Nội có 211 thí sinh bỏ thi, hai em bị tai nạn giao thông không thể dự thi./

Phạm Mai/Vietnam+

Tin cùng chuyên mục