Trường đầu tiên công bố điểm tuyển sinh đại học

Trường Đại học Quảng Nam vừa công bố điểm tuyển sinh đại học năm 2010 khối B và D1. Đây là trường đầu tiên công bố điểm năm nay.
Trường Đại học Quảng Nam vừa công bố điểm thi tuyển sinh đại học năm 2010 khối B và D1. Đây là trường đầu tiên hoàn thành công tác chấm thi của mùa tuyển sinh năm nay.

Ngay sau khi có kết quả, Ban Chấm thi Hội đồng tuyển sinh Đại học Quảng Nam đã công bố điểm trên website của trường mình tại địa chỉ: http://www.qnamuni.edu.vn/.

Một sự trùng hợp thú vị là cả hai thủ khoa khối B và D1 của trường đều là học sinh của Trường Trung học phổ thông Trần Cao Vân (Tam Kỳ, Quảng Nam).

Thủ khoa khối B là thí sinh Võ Tấn Tuấn, số báo danh 3344 với tổng điểm 3 môn là 18,25 (môn Sinh: 4,25 điểm, môn Toán: 7,5 điểm, môn Hóa: 6,5 điểm), điểm làm tròn là 18,5.

Em Nguyễn Cao Tường Hiệu, số báo danh 4855, đạt thủ khoa khối D1 với tổng điểm là 19,5 (môn Văn 5 điểm, môn Toán 8 điểm và môn Tiếng Anh 6,5 điểm).

Thí sinh có thể vào website của trường để tra cứu điểm thi hoặc tra cứu tại đây.

Ngoài khối B và D1, Đại học Quảng Nam còn tuyển sinh các khối A và C. Các bài thi của hai khối này vẫn đang tiếp tục được chấm. Hội đồng chấm thi của trường cho biết, dự kiến đến hết ngày 20/7, Hội đồng sẽ hoàn tất công tác chấm thi của hai môn này.

Trong nhiều năm gần đây, Đại học Quảng Nam luôn là một trong những trường đầu tiên của cả nước công bố điểm thi đại học./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục