Ứng dụng Hanoi On: Khán giả là một phần của hệ sinh thái nội dung

Với Hanoi On, người dùng không chỉ là khán giả, mà còn có thể là người tham gia sáng tạo nội dung, là một phần trong hệ sinh thái.

Các đại biểu khai trương ứng dụng nội dung đa phương tiện Hanoi On. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Các đại biểu khai trương ứng dụng nội dung đa phương tiện Hanoi On. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chiều 10/7, Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội ra mắt ứng dụng nội dung đa phương tiện Hanoi On. Đây là nền tảng phân phối nội dung của hệ sinh thái báo chí kỹ thuật số, nằm trong chiến lược hoàn thiện tổ hợp truyền thông đa phương tiện hiện đại của Thủ đô.

Với Hanoi On, người dùng không chỉ là khán giả, mà còn có thể là người tham gia sáng tạo nội dung, là một phần trong hệ sinh thái.

Cụ thể, người dùng có thể cung cấp các nội dung tự tạo cho các kênh phát hành của Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội, tương tác trong các chương trình truyền hình hoặc sử dụng các tiện ích giáo dục trực tuyến, thanh toán, thương mại điện tử, xem camera giao thông, báo tắc đường, thực hiện các dịch vụ công của thành phố được tích hợp theo từng giai đoạn.

Hanoi On là một hệ sinh thái nội dung số cho Hà Nội và về Hà Nội. Ứng dụng này gồm các chương trình truyền hình, thông tin điện tử, chương trình phát thanh và các nội dung nghe nhìn đặc sắc.

Ngoài ra, Hanoi On còn có hàng vạn chương trình âm nhạc, hàng nghìn sách nói, cùng thư viện phim bộ và phim "bom tấn", đặc biệt là bộ sưu tập những bộ phim kinh điển của điện ảnh Việt Nam và thế giới trong một thế kỷ qua.

APP HANOI ON (46).JPG
Ông Nguyễn Kim Khiêm, Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội phát biểu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Phương, Giám đốc Trung tâm Nội dung số Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội cho biết Hanoi On không chỉ là nền tảng phân phối nội dung, mà còn là một ứng dụng tương tác, kết nối người dùng bằng nhiều phương tiện và hành vi khác nhau, hướng tới việc thoả mãn nhu cầu tiếp cận, xem, nghe, đọc, trải nghiệm thông tin lành mạnh, các sự kiện, các câu chuyện và chương trình giải trí thú vị diễn ra tại Hà Nội và toàn quốc.

Ông Nguyễn Kim Khiêm, Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội mong muốn Hanoi On không chỉ kết nối các bộ phận sản xuất, điều phối và phát hành nội dung của Đài mà còn kết nối Đài với các đối tác, công chúng trong một chuỗi cung ứng nội dung số hiện đại.

“Hanoi On sẽ hoàn thiện nền tảng hệ sinh thái báo chí kỹ thuật số của Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội và góp phần dần hình thành hệ sinh thái nội dung của Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số, khẳng định cam kết và quyết tâm của Đài trong việc hướng tới mục tiêu hình thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện hiện đại của Thủ đô,” ông Khiêm nói./.

APP HANOI ON (1).JPG
Không gian trải nghiệm ứng dụng Hanoi On. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục