ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 6 năm 2022 – Unlimint, công ty fintech từng đoạt giải thưởng đã hợp tác với Alipay + để mở rộng hơn nữa danh mục thanh toán trực tuyến toàn cầu của mình. Sự hợp tác này sẽ củng cố hơn nữa việc cung cấp trên toàn thế giới của Unlimint và mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và trực tuyến trên toàn cầu, cho phép họ tiếp cận tốt hơn với hơn 1 tỷ người dùng bằng các công cụ thanh toán kỹ thuật số do Alipay + mang lại.

Những người bán mới và hiện tại của Unlimint đến từ các ngành, lĩnh vực như thương mại kỹ thuật số, học tập điện tử, trò chơi và phần mèm như một dịch vụ (SaaS)…, giờ đây sẽ có quyền truy cập vào vô số ví điện tử và ứng dụng ngân hàng trên khắp châu Á, cho phép họ nâng cao dịch vụ khách hàng và hợp lý hóa các nghiệp vụ quản lý thanh toán. Nó cũng sẽ cho phép họ mở rộng phạm vi tiếp cận và bán cho hàng triệu khách hàng mới trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Ra mắt vào năm 2020, Alipay + là một bộ giải pháp tiếp thị và thanh toán kỹ thuật số xuyên biên giới do Ant Group điều hành. Alipay + hỗ trợ một loạt các phương thức thanh toán kỹ thuật số, bao gồm ví điện tử và ứng dụng ngân hàng, chẳng hạn như GCash ở Philippines, Kakao Pay ở Hàn Quốc, Klarna ở châu Âu cũng như Alipay ở Trung Quốc.

Với các công nghệ và giải pháp tiên tiến, Alipay + tạo điều kiện thuận lợi để nắm bắt những khách hàng ưu tiên kỹ thuật số và giúp người bán phục vụ người dùng của các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số hàng đầu Châu Á một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, với tính năng tích hợp một cửa được cung cấp bởi Alipay +, các dịch vụ thanh toán và người bán có thể truy cập tất cả các phương thức thanh toán kỹ thuật số hiện có và mới hơn do giải pháp mang lại, thông qua giao diện thống nhất và các quy tắc kinh doanh được chuẩn hóa và không cần điều chỉnh kỹ thuật bổ sung.

Theo nghiên cứu, đến năm 2025, khối lượng giao dịch không dùng tiền mặt trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được dự báo sẽ vượt mốc 1.000 tỷ. Từ năm 2021 đến năm 2025, số lượng ví di động được sử dụng ở Châu Á – Thái Bình Dương được dự đoán sẽ tăng hơn gấp đôi. Một nghiên cứu gần đây của Deloitte chỉ ra rằng, ba năm tới sẽ là “thời kỳ vàng” để phát triển thương mại kỹ thuật số cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thị trường Đông Nam Á đứng trong số 3 thị trường bán hàng hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Bà Irene Skrynova, Giám đốc khách hàng của Unlimint, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Alipay + và bổ sung khả năng thanh toán mới cho giải pháp độc đáo của mình. Đây là một bước quan trọng trong hành trình tăng cường cung cấp các dịch vụ của chúng tôi ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và tăng cường khả năng thanh toán xuyên biên giới cho hàng triệu người trong khu vực. Trong những năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng quan hệ đối tác chiến lược thiết yếu với các phương thức thanh toán thay thế trên toàn thế giới, để chúng tôi có thể đảm bảo rằng, chúng tôi có thể hỗ trợ thành công nhu cầu mở rộng khách hàng hiện tại và khách hàng mới trên toàn cầu”.

Bà Irene Skrynova cho biết thêm: “Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ xử lý thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế thông qua quan hệ đối tác thanh toán của chúng tôi với Visa, Mastercard, JCB, UnionPay, Diners Club và Discover. Alipay + sẽ cho phép chúng tôi mở ra những cánh cửa và cơ hội mới cho những người bán trên toàn cầu và chuẩn bị cho họ trước bất cứ điều gì mà “thế giới thanh toán của ngày mai” mang lại cho họ”.

Ông Piero Candela, người đứng đầu Bộ phận Phát triển kinh doanh tại Châu Âu của Ant Group phát biểu: “Các giải pháp Alipay + giúp các thương gia đổi mới, kết nối họ với khách hàng toàn cầu, thông qua ví hoặc ứng dụng ngân hàng yêu thích của họ, cung cấp cả dịch vụ thanh toán và tiếp thị. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của mình với Unlimint, một công ty thanh toán đã tích hợp thành công nền tảng thanh toán của mình với các thương gia kỹ thuật số có liên quan ở Châu Âu, với sự chú ý mạnh mẽ đến toàn bộ trải nghiệm mua sắm. Alipay + sẽ giúp Unlimint mở rộng hơn nữa quyền truy cập của người bán vào nhiều phương thức thanh toán hàng đầu, chỉ bằng một tích hợp đơn giản thông qua giải pháp tiếp thị và thanh toán thống nhất”.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Unlimint

Được thành lập vào năm 2009, Unlimint cung cấp cho các doanh nghiệp đổi mới đang phát triển nhanh giao diện tài chính không ngừng đổi mới, được tạo ra bởi các nhà đổi mới dành cho các nhà đổi mới và được thiết kế để làm cho thế giới tài chính của ngày mai trở nên gần gũi hơn với các doanh nghiệp ở đây và bây giờ. Từ London đến Singapore và từ San Francisco đến São Paulo, Unlimint giúp khách hàng địa phương tham gia vào các thị trường mới và các doanh nghiệp toàn cầu để khám phá các ngành, lĩnh vực mới và đạt được những cột mốc mới. Tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của ngành ngân hàng, Unlimint đang xóa bỏ các biên giới hạn chế mở rộng ra quốc tế trước đây.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.unlimint.com

#Unlimint

Thông tin về ANT GROUP VÀ ALIPAY+

Alipay + cung cấp các giải pháp tiếp thị và thanh toán di động xuyên biên giới trên toàn cầu cho phép các thương gia, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phục vụ người tiêu dùng trên toàn thế giới tốt hơn bằng cách cộng tác với các đối tác toàn cầu.

Alipay + được giới thiệu bởi Ant Group, chủ sở hữu và điều hành của Alipay, Là một trong những nền tảng kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Alipay phục vụ hàng trăm triệu người dùng bằng cách kết nối họ với các thương gia và tổ chức tài chính đối tác cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện và dịch vụ kỹ thuật số cuộc sống hàng ngày.

Giang Tran