Valhalla, New York, Mỹ – Newsfile Corp. – Utopus Insights, một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm phân tích và trực quan hóa dữ liệu năng lượng tái tạo vừa công bố việc bổ nhiệm hai giám đốc điều hành chủ chốt trong đội ngũ lãnh đạo. Việc đề bạt này sẽ giúp củng cố vị thế của Utopus Insights như một doanh nghiệp đổi mới trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Thứ nhất, Utopus Insights có quyết định bổ nhiệm ông Michael Wilkinson đảm nhiệm chức Giám đốc phụ trách Sản phẩm.

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập: https://orders.newsfilecorp.com/files/7732/73654_newswire.

Trước khi gia nhập Utopus Insights, ông Michael Wilkinson đã từng giữ chức Giám đốc Bộ phận toàn cầu về Số hóa năng lượng của Công ty DNV, nơi ông chịu trách nhiệm về các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số trong lĩnh vực năng lượng và năng lượng tái tạo. Ông Michael Wilkinson đã tập trung nỗ lực để đẩy mạnh hoạt động thương mại liên quan đến việc phát triển công nghệ kỹ thuật số và phân tích dữ liệu.

Ông Michael Wilkinson đã có gần hai thập kỷ kinh nghiệm về năng lượng tái tạo. Ông bắt đầu sự nghiệp bằng việc phát triển Dự án Hệ thống giám sát tình trạng cho các turbin gió ngoài khơi. Năm 2007, ông gia nhập Công ty tư vấn năng lượng tái tạo, Garrad Hassan (sau này trở thành DNV), đảm đương các vai trò kỹ thuật, phát triển thị trường và quản lý cấp cao. Là một nhà lãnh đạo và người thuyết trình có tư tưởng xuất sắc, ông Michael Wilkinson luôn say mê vai trò của số hóa như một yếu tố thúc đẩy chính trong quá trình chuyển đổi năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch sang nền kinh tế toàn cầu các-bon thấp. Ông Michael Wilkinson hiện cư trú tại Vương quốc Anh.

Trên cương vị mới, ông Michael Wilkinson sẽ dẫn dắt tất cả các hoạt động phát triển sản phẩm và lộ trình chiến lược nhằm củng cố vị trí của Utopus Insights với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu năng lượng tái tạo. Ông MichaelWilkinson sẽ báo cáo trực tiếp với ông Chandu Visweswariah, Giám đốc điều hành (CEO) của Utopus Insights.

Ông Michael Wilkinson phát biểu: “Tôi rất vui khi được tham gia Utopus Insights, một công ty kết hợp niềm đam mê của tôi đối với công nghệ kỹ thuật số và phân tích dữ liệu với tham vọng bao trùm là trở thành một phần của giải pháp đối phó với biến đổi khí hậu. Tôi thực sự tin tưởng rằng, số hóa là yếu tố chính của quá trình chuyển đổi năng lượng, cho phép năng lượng tái tạo đưa chúng ta hướng tới một tương lai không có carbon. Tôi rất vui được dẫn đầu mảng phát triển sản phẩm với một đội ngũ mạnh, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ có thể đóng vai trò quan trọng trên phạm vi toàn cầu”.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm ông Michael Wilkinson, ông Chandu Visweswariah nhận xét: “Với bề dày kinh nghiệm phong phú, sự chuyên sâu về kỹ thuật, cùng nhiều thành tích đã mang lại kết quả thiết thực cộng với năng lực lãnh đạo của ông Michael Wilkinson, tôi tin tưởng rằng, sắp tới, dưới sự quản lý của ông, bộ phận sản phẩm của chúng tôi sẽ đạt được bước tiến đột phá về đổi mới, mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng”.

Tiếp đến, Utopus Insights cũng công bố quyết định bổ nhiệm ông José Sebastiao làm Giám đốc phụ trách vận hành mới. Trước đây, ông là Phó chủ tịch phụ trách các hoạt động, đã xử lý việc triển khai và độ tin cậy của các sản phẩm kỹ thuật số, hỗ trợ hoạt động tài sản của khách hàng trên toàn cầu. Ông José Sebastiao thay thế ông Kevin Warren, người đồng sáng lập Utopus Insights sẽ chuyển sang làm Giám đốc Tài chính.

Sẽ báo cáo trực tiếp với ông ChanduVisweswariah, ông José Sebastiao có trách nhiệm tập trung vào việc quản lý Bộ phận vận hành để tăng cường các hoạt động tích hợp khách hàng và tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhóm Lãnh đạo điều hành về các sáng kiến ​​chiến lược của công ty.

Ông ChanduVisweswariah cho biết: “Tôi rất vui được chào đón ông José Sebastiao tham gia vào đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Công ty. Ông đã lãnh đạo Bộ phận Hoạt động sản phẩm trong 4 tháng qua và bộ phận này đang hoạt động rất tốt. Với hai quyết định bổ nhiệm mới này, chúng tôi có vị trí tốt để vạch ra một lộ trình đầy tham vọng trong việc theo đuổi kinh doanh trong tương lai”.

Đáp lời, ông José Sebastiao phát biểu: “Thật là một đặc ân lớn khi được phục vụ Utopus Insights trên cương vị lãnh đạo này. Trên vị trí mới, tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc phục vụ tốt hơn và tạo ra giá trị cho khách hàng, đồng thời cải thiện hoạt động của chúng tôi. Tôi rất vui khi được tham gia vào hành trình kỹ thuật số của ngành năng lượng và góp phần nâng cao vị trí và tầm cỡ của công ty”.

Trước khi gia nhập Utopus Insights, ông José Sebastiao từng là Giám đốc Bộ phận dự án vốn và cơ sở hạ tầng của PwC, nơi ông đã liên lạc với các khách hàng tiện ích trong việc phát triển và thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng phức tạp. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án thương mại lớn cho các công ty nằm trong Danh sách Fortune 500, cũng như vận hành và bảo trì các cơ sở điện và các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng.

Thông tin về Utopus Insights

Utopus Insights là một công ty phần mềm phân tích năng lượng theo hướng dữ liệu – Phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS) chuyên phát triển các giải pháp kỹ thuật số toàn cầu để đẩy nhanh quá trình tích hợp năng lượng tái tạo vào lưới điện hiện đại. Có trụ sở chính tại New York, với các trung tâm phát triển và sự hiện diện bán hàng trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, Utopus Insights luôn tìm cách thúc đẩy kỷ nguyên năng lượng đáng tin cậy, sạch và tiết kiệm trên toàn thế giới. Utopus Insights là một công ty con độc lập, thuộc sở hữu hoàn toàn của Vestas.

Có thể tìm hiểu thêm tại www.utopusinsights.com và theo dõi Utopus Insights trên mạng xã hội: www.linkedin.com/company/utopusinsights

Đầu mối thông tin – truyền thông của Utopus Insights

Sonu Munshi
Giám đốc phụ trách truyền thông
sonu.munshi@utopusinsights.com

Hình ảnh liên quan

michael-wilkinson-chief-product.jpg
Ông Michael Wilkinson, Giám đốc phụ trách Sản phẩm

jos-sebastiao-chief-operating.jpg
Ông José Sebastiao, Giám đốc phụ trách Vận hành

Giang Tran