Vantage Data Centers sẽ khai trương TPE1-trung tâm dữ liệu 16 MW ở Đài Bắc

DENVER, MỸ và SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vantage Data Centers, doanh nghiệp cung cấp cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới, vừa tuyên bố gia nhập Đài Bắc, thị trường trung tâm dữ liệu lớn nhất Đài Loan. Công ty sẽ khai trương TPE1, một trung tâm dữ liệu […]

DENVER, MỸ và SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vantage Data Centers, doanh nghiệp cung cấp cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới, vừa tuyên bố gia nhập Đài Bắc, thị trường trung tâm dữ liệu lớn nhất Đài Loan. Công ty sẽ khai trương TPE1, một trung tâm dữ liệu có công suất 16 MW, rộng 215.000 foot vuông (20.000 mét vuông) vào giữa năm 2024.

Vantage Data Centers’ 16MW Taipei data center will open in mid 2024

Tọa lạc trên diện tích hai mẫu Anh (1 ha), cơ sở 5 tầng mới sẽ tọa lạc tại Đài Bắc, chỉ cách Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan 35 phút. Để phù hợp với sự tập trung của chính quyền địa phương vào các nguồn năng lượng bền vững, khuôn viên TPE1 sẽ được xây dựng theo kế hoạch chi tiết “bền vững theo thiết kế” của Vantage Data Centers cho các hoạt động tiết kiệm năng lượng nhằm mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng và hiệu quả sử dụng nước hàng đầu trong ngành. Khuôn viên trường sẽ được cung cấp bởi Công ty Điện lực Đài Loan (Taipower), nhà cung cấp tiện ích địa phương đang tích cực phát triển năng lượng tái tạo và cam kết giới thiệu năng lượng sạch, carbon thấp. TPE1 sẽ cung cấp nguồn dự phòng trên tất cả các hệ thống để đảm bảo thời gian hoạt động đẳng cấp thế giới của Vantage Data Centers.

Vantage Data Centers đã chọn Đài Bắc vì vai trò quan trọng của thành phố này là một trung tâm lâu đời hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Đài Loan, cũng như hệ sinh thái kết nối phong phú và khả năng tiếp cận cáp ngầm dưới biển. Được thúc đẩy bởi việc áp dụng dịch vụ đám mây ngày càng tăng và nhu cầu về trí tuệ nhân tạo (AI), thị trường trung tâm dữ liệu Đài Bắc dự kiến ​​sẽ tăng hơn gấp đôi từ 1,42 tỷ USD vào năm 2022 lên 3,21 tỷ USD vào năm 2028, theo ResearchandMarkets.com, mang đến cơ hội tốt cho Vantage Data Centers gia nhập thị trường.

Ông Raymond Tong, Chủ tịch của Vantage Data Centers khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Đài Bắc là vị trí đắc địa để phục vụ khách hàng trên khắp châu Á khi nhu cầu trên toàn khu vực tiếp tục tăng vọt, đặc biệt là khi sử dụng các công nghệ hiện đại như AI. Tận dụng lực lượng lao động lành nghề, chúng tôi mong muốn mở cửa cơ sở này để tiếp tục xây dựng trung tâm kỹ thuật số của Đài Loan và đóng góp vào sự tăng trưởng công nghệ liên tục của thị trường theo những cách bền vững. Vantage Data Centers hoàn toàn ủng hộ trọng tâm của Chính quyền Đài Loan trong việc áp dụng các nguồn lực bền vững và chúng tôi cam kết thực hiện đạt mức phát thải carbon ròng bằng 0 trong danh mục đầu tư toàn cầu của chúng tôi vào năm 2030″.

Cơ sở đầu tiên của công ty tại Đài Loan đánh dấu cơ sở đang phát triển hoặc hoạt động thứ tám của công ty tại châu Á – Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về các cơ sở của công ty ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Hashtag: #VantageDataCenters

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vantage Data Centers

Vantage Data Centers cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các công ty siêu quy mô, nhà cung cấp đám mây và doanh nghiệp lớn nổi tiếng trên thế giới. Phát triển và hoạt động trên khắp năm châu lục ở Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á – Thái Bình Dương, Vantage Data Centers đã phát triển thiết kế trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo để mang lại lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong môi trường linh hoạt có thể mở rộng nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vantage-dc.com.

Tin cùng chuyên mục