[Video] Bat giu nhan vien buu dien lua dao chiem doat gan 15 ty dong hinh anh 1Đối tượng Hoàng Thị Bích Thảo. (Nguồn: NDT)

Ngày 25/4, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt giữ Hoàng Thị Bích Thảo, sinh năm 1981, trú tại phường Cẩm Thịnh, thành phố Cẩm Phả, đối tượng bị truy nã về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt gần 15 tỷ đồng sau 3 năm lẩn trốn.

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai nhận, lợi dụng là nhân viên Phòng kinh doanh – Bưu điện trung tâm thành phố Cẩm Phả, trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến 2016, Hoàng Thị Bích Thảo đã huy động, vay tiền của nhiều người dân trên địa bàn Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận với mục đích sử dụng kinh doanh dịch vụ bảo hiểm hoặc cho vay lại với lãi suất cao hơn với số tiền 14,9 tỷ đồng.

Sau khi chiếm đoạt số tiền trên, Thảo đã bỏ trốn khỏi địa phương. Trong quá trình đấu tranh, Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh toàn bộ các mối quan hệ của Thảo để truy tìm dấu vết về đối tượng này nhưng không đạt được kết quả.

Cuối tháng 3/2019, từ nguồn tin của quần chúng cung cấp, Cơ quan Công an xác định và bắt giữ đối tượng này tại khu vực huyện Bảu Bàng, tỉnh Bình Dương. Hiện vụ án tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

(Vnews)