Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, từ nay đến 21/7/2014, Ngân hàng dành 1.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay ưu đãi để tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và từ 10%/năm đối với khoản vay trung dài hạn. Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa lên tới 6 tháng.

Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin về chương trình, dễ dàng hoàn thành thủ tục hồ sơ vay vốn, đảm bảo quá trình thẩm định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, VietinBank đã tạo kênh tư vấn vay vốn online và đăng ký vay vốn trực tuyến.

Đặc biệt, tham gia chương trình, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi lớn từ bảo hiểm VietinBank. Ưu đãi giảm phí bảo hiểm tới 30% cho xe ôtô nhóm 1 và 25% cho một trong các sản phẩm bảo hiểm sau trong thời gian diễn ra chương trình: bảo hiểm ôtô (VietinCar); bảo hiểm nhà (VietinHome); bảo hiểm con người (VietinCare); bảo hiểm cho tài sản thế chấp (bao gồm: bảo hiểm cháy nổ và các rủi ro đặc biệt; bảo hiểm mọi rủi ro tài sản); bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu; bảo hiểm du học - du lịch nước ngoài./.
Thúy Hà (Vietnam+)