Trở lại bầu trời, mở rộng mạng bay nội địa, phát triển mạng bay quốc tế, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa thông báo tổ chức đợt tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn trên toàn quốc.

Theo đó, Vietjet chào đón tất cả các ứng viên tham gia ứng tuyển trong độ tuổi từ 20-30, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC từ 500 điểm trở lên hoặc tương đương, chiều cao với nam từ 1m70-1m85 và nữ cao từ 1m60-1m75 (chiều cao của ứng viên có thể được xem xét nếu thấp hơn tiêu chuẩn từ 1-2cm trong trường hợp thí sinh có điểm TOEIC từ 600 trở lên), yêu thích công việc tiếp viên hàng không...

Các ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại thành phố Cam Ranh (Khánh Hòa), Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ... và trở thành hình ảnh đại diện của hãng hàng không Vietjet trên mạng bay phủ khắp trong nước và quốc tế.

Vietjet tiếp nhận hồ sơ dự tuyển qua hình thức trực tuyến đến 19/3/2022 và truy cập tại website tuyển dụng chính thức của Vietjet tại địa chỉ: https://careers.vietjetair.com/tuyendungchitiet/470.

Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

[Vietjet tăng tần suất, mở loạt đường bay đến các địa điểm du lịch]

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Thanh Tùng (Vietnam+)