VinFast được nhận hai giải thưởng danh giá tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 2 năm 2024 – Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show – IIMS) 2024, VinFast đã được nhận hai giải thưởng danh giá: “Favorite SEA Premier Launch” (tạm dịch: “Xe mới ra mắt lần đầu tại Đông Nam Á được yêu thích […]

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 2 năm 2024 – Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show – IIMS) 2024, VinFast đã được nhận hai giải thưởng danh giá: “Favorite SEA Premier Launch” (tạm dịch: “Xe mới ra mắt lần đầu tại Đông Nam Á được yêu thích nhất”) và “Best Booth Car” (tạm dịch: “Gian hàng trưng bày xe tốt nhất”). Những giải thưởng này đạt được trong lễ ra mắt thương hiệu đầu tiên của VinFast tại Indonesia, càng củng cố thêm danh tiếng vững chắc và sự hiện diện ngày càng tăng của công ty trên thị trường khu vực.

VinFast wins double awards at Indonesia International Motor Show 2024

Ngay tại lần đầu tham dự IIMS 2024, VinFast đã gây ấn tượng mạnh bởi dải sản phẩm xe SUV tay lái nghịch đa dạng và hoàn chỉnh, gồm đủ các phân khúc từ A đến E, gồm VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9. Các thành viên của Hội đồng Giải thưởng gồm những nhà báo quốc tế uy tín đã nhất trí vinh danh VinFast ở hạng mục ““Xe mới ra mắt lần đầu tại Đông Nam Á được yêu thích nhất” trong số 188 xe tại IIMS 2024. 

Cùng với màn ra mắt đầy ấn tượng, gian hàng của VinFast cũng nhận được đánh giá cao nhất của Hội đồng Giải thưởng với danh hiệu“Gian hàng trưng bày xe xuất sắc nhất”. Khu trưng bày của VinFast được thiết kế nổi bật và hiện đại, thể hiện một cách xuất sắc tầm nhìn về tương lai điện hóa và tinh thần đổi mới. Đặc biệt, không gian rộng 670 m2 với các xe điện đa dạng của VinFast đã truyền cảm hứng một cách mạnh mẽ tới công chúng về tương lai của giao thông xanh, bền vững và thông minh. 

VinFast was awarded two prestigious honors:

Ông Daswar Marpaung, Chủ tịch của Dyandra Promosindo, đại diện Ban Tổ chức IIMS 2024, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được trao giải thưởng “Xe mới ra mắt lần đầu tại Đông Nam Á được yêu thích nhất”) và ‘Gian hàng trưng bày xe xuất sắc nhất’ cho VinFast. Việc chính thức ra mắt thương hiệu tại thị trường Indonesia và giới thiệu dải sản phẩm xe điện tay lái nghịch tại IIMS 2024 đã khẳng định những quyết tâm không ngừng nghỉ của thương hiệu xe điện Việt”.

Ông Trần Quốc Huy, Giám đốc điều hành (CEO) của VinFast Indonesia cho biết: “VinFast tự hào là một trong số ít thương hiệu nhận được cùng lúc hai giải thưởng trong lần đầu tiên tham dự IIMS. Đó là minh chứng cho thấy hành trình điện hóa của chúng tôi đã sẵn sàng tăng tốc mạnh mẽ, bắt nhịp với xu thế hướng tới các giải pháp di chuyển bền vững hơn, thú vị hơn ở Indonesia”.

Trước Triển lãm IIMS 2024, VinFast đã liên tục được vinh danh ở nhiều triển lãm công nghệ và ô tô trên thế giới, bao gồm Giải thưởng “Đơn vị được vinh danh Giải thưởng Đổi mới- Innovation Award Honoree” tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (Consumer Electronics Show – CES) 2024; Giải thưởng “Ngôi sao đang lên – The Rising Star” trong khuôn khổ Triển lãm Paris Motor Show 2022; Giải thưởng “Doanh nghiệp Bền vững – Corporate Sustainability Champions” do Hội đồng Giải thưởng ORIGIN Innovation Awards 2022 bình chọn… Sự công nhận nhất quán này tại các sự kiện trong ngành đã củng cố vị thế vững chắc của VinFast và củng cố tầm vóc ngày càng tăng của Công ty trên thị trường ô tô toàn cầu.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, VinFast cam kết mạnh mẽ trong sứ mệnh đem lại một tương lai bền vững cho mọi người. VinFast không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, thông minh với trải nghiệm xuất sắc, từ đó khơi gợi cảm hứng cho mọi người cùng chung tay kiến tạo tương lai sử dụng xe điện thông minh và bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại https://vinfastauto.id.

Tin cùng chuyên mục