KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach  – Youvit đã trở thành thương hiệu kẹo dẻo vitamin số 1 của Indonesia kể từ năm 2017 (với thành phần được nghiên cứu và tạo ra tại Mỹ) và hiện đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang Malaysia. Dòng sản phẩm Youvit là “kẹo dẻo vitamin dùng hàng ngày” theo kiểu mỗi ngày dùng một viên giúp tăng cường miễn dịch, ngăn rụng tóc, làm sáng da và giúp trẻ năng động. Kẹo dẻo Youvit có chứa các thành phần tự nhiên không có chất làm ngọt, không phẩm màu và không hương liệu nhân tạo. Youvit không chỉ cung cấp những cách thú vị để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của mọi người, mà còn rất dễ hấp thụ.

Với các thành phần bổ sung làm đẹp, Youvit mong muốn giúp nhiều người nhận thức được rằng, làn da và mái tóc khỏe mạnh bắt đầu từ bên trong và giúp họ hoàn thành mục tiêu làm đẹp từ bên trong, cho dù đó là tóc rụng hay mong muốn có được làn da sáng hơn. Thay vì đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng, hai dòng sản phẩm làm đẹp của Youvit đang giúp mọi người duy trì sức khỏe lâu dài: Biotin, chứa 7 loại vitamin và 2 khoáng chất như Biotin, Inositol & Zinc + Ginseng giúp chân tóc chắc khỏe hơn, chống rụng tóc; Collagen, chứa 1000mg collagen và vitamin C giúp chống lão hóa và làm sáng da.

Với việc không ngừng đổi mới và nhận thấy rằng, theo nghiên cứu, có đến 90% trẻ em không được cung cấp đủ chất trong chế độ ăn thông thường, Youvit có sản phẩm vitamin tổng hợp cho trẻ em và DHA gần như đã trở thành “Kẹo dẻo Vitamin & DHA được trẻ em yêu thích nhất”. Vitamin tổng hợp dành cho trẻ em chứa 10 loại vitamin và 3 khoáng chất với 12 loại rau, củ, quả, nghệ giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện. Kẹo dẻo DHA Kids chứa DHA, EPA, ALA giúp phát triển trí não và sáng mắt.

Tại Malaysia, Youvit đã có mặt tại hơn 1.500 nhà bán lẻ, chẳng hạn như Guardian, Watson, MyNews, AEON Wellness, AEON Supermarket, Jaya Grocer và trực tuyến tại cửa hàng chính thức trên Shopee. Các sản phẩm làm đẹp của Youvit có thể được tìm thấy độc quyền tại Watsons và các sản phẩm Youvit Kids DHA được bán độc quyền tại Guardian. Hãy truy cập  www.youvit.com.my để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Hashtag: #YouvitMalaysia #VitaminGummy #TheOneaDayVitaminGummy

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về YOU Malaysia Sdn. Bhd.

Công ty YOU Malaysia đặt mục tiêu dẫn đầu về thực phẩm chức năng cho sức khỏe và phong cách sống ở châu Á mới nổi, tập trung vào những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ (millennials). YOU xây dựng các dự án chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng cho các nền kinh tế đông dân, cung cấp các sản phẩm cao cấp có giá cả phải chăng với tính bền vững và tập trung vào người tiêu dùng. Thông qua các dịch vụ bán lẻ, bán hàng trực tiếp và đăng ký, YOU đảm bảo lượng tiêu thụ ổn định và mua hàng lặp lại. Sản phẩm đầu tiên của YOU là kẹo dẻo vitamin tổng hợp, nhanh chóng trở thành sản phẩm vitamin bán chạy nhất khi bán được hơn 1.400.000 gói trong 18 tháng đầu tiên tại hơn 15.000 địa điểm bán lẻ.

Giang Tran