Quang cảnh Triển lãm K-Beauty Expo 2014. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Triển lãm về mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp K-Beauty Expo 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 17-20/9 tại trung tâm triển lãm KINTEX, thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc do Trung tâm triển lãm quốc tế (KINTEX) và Văn phòng xúc tiến thương mại đầu tư Hàn Quốc (Kotra) đồng tổ chức.

K-Beauty Expo là một trong những triển lãm lớn nhất Hàn Quốc với hơn 40.000 khách tham quan trong nước và quốc tế cùng nhiều công ty thuộc ngành công nghiệp sắc đẹp tham gia.

Năm nay, hơn 400 công ty tên tuổi trong ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc thuộc nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, tóc, móng tay, thẩm mỹ, dịch vụ y tế, học viện thẩm mỹ... sẽ tham gia triển lãm với 600 gian hàng, trong đó có cả những công ty chuyên chăm sóc tóc và trang điểm cho các ngôi sao của Hàn Quốc.

Khách tham quan triển lãm K-Beauty cũng sẽ có một cái nhìn tổng quan về xu hướng làm đẹp thông qua các sự kiện được chuẩn bị công phu.

Các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc như Seung-Chul Park Hair Studio, Juno Hair, KerKer LEECHUL Hair và Leegaja HairbisSeung-Chul sẽ trình diễn các xu hướng tóc mới nhất.

Đặc biệt, 100 khách tham quan đầu tiên đến triển lãm K-Beauty Expo lần thứ 7 này sẽ nhận được một túi quà với các sản phẩm của các công ty tham gia có trị giá lên tới 200 USD. Nhiều sản phẩm cũng sẽ được giảm giá từ 30-70%.

Doanh thu kỷ lục từ hoạt động xuất-nhập khẩu trong các kỳ triển lãm đạt 51,3 triệu USD./.