Dự án Star Tower. (Nguồn: startower.net.vn)

Ngày 26/12, tại lễ khai trương căn hộ mẫu của dự án Star Tower số 283 Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội do Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) làm chủ đầu tư, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã công bố cho khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ với lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm.

Bên cạnh đó, HDBank cũng cho biết sẽ cho vay lên tới 80% giá trị căn hộ, giải ngân ngay từ đợt 1, lãi suất vay 7,99%/năm, thời hạn vay tới 20 năm...

Dự án Star Tower gồm 02 tòa Tower A, Tower B (gồm 01 tầng hầm và 23 tầng nổi trong đó có 20 tầng căn hộ, 2 tầng kỹ thuật để xe ô tô và sinh hoạt cộng đồng; tầng 1 được bố trí làm nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em... ) và tòa Star Tower (gồm 2 tầng hầm và 25 tầng nổi trong đó 22 tầng căn hộ, 3 tầng đế làm siêu thị, thương mại, sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ phục vụ cho dân cư của 3 tòa nhà).

Với mục tiêu "Đối tác chiến lược- hướng tới khách hàng", trước đó HDBank và VIDEC đã ký kết hợp đồng tín dụng để VIDEC thi công cả 3 tòa A,B và Star Tower. Riêng tòa Star Tower, HDBank dành hạn mức tín dụng 200 tỷ đồng để triển khai dự án.

Với năng lực của chủ đầu tư cùng sự bảo trợ vốn của HDBank, tiến độ thi công dự án đã được đảm bảo. Tower A đã bàn giao 100% căn hộ vào tháng Tám. Tower B hiện đang chuẩn bị hoàn thiện phần thô, số lượng căn hộ đã bán gần 100%. Star Tower, dự kiến sẽ mở bán vào ngày 9/1/2016./.