Hai “nữ hoàng ảo thuật” Nhật Bản Ai và Yuki. (Ảnh: BTC)

Lần đầu tiên, chương trình ảo thuật nổi tiếng “Zen Magic-Ảo thuật Thiền” do hai bậc thầy ảo thuật Nhật Bản Ai và Yuki trình diễn sẽ chính thức ra mắt khán giả Thủ đô trong các ngày từ 28/5-1/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Show diễn có sự kết hợp giữa nghệ thuật nhào lộn trên không và ảo thuật với nhiều tiểu phẩm độc đáo như: “Hoa anh đào,” “Chiếc gương biến ảo,” “Bình nước ma thuật,” “Chiếc hộp kỳ b픓Ảo thuật bay”...

Hai “nữ hoàng ảo thuật” sẽ đưa khán giả vào thế giới phép thuật kỳ bí giữa đời thường. Ai và Yuki có khi là những thiên thần. Thế nhưng, chỉ trong chớp mắt, sau khi những thiên thần xuất hiện thì tiếng hú của loài chó vang lên. Cả hai lại lập tức hoá lại thân thành quỷ dữ.

Thiên thần và quỷ dữ cùng phân chia thế giới ma thuật. Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác bắt đầu trong sự hỗn mang và trong ánh sáng huyền bí.

“Điều đó giống như triết lý sống, trong mỗi con người đều có thiện, ác. Con người cần nuôi dưỡng bản thân như thế nào để cái thiện luôn chiến thắng?” đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Các tiết mục trong “Zen Magic-Ảo thuật Thiền” được liên kết với nhau thành một chuyến đi dài mang màu sắc phưu lưu huyền bí./.