Ứng dụng Zalo sẽ mở nền tảng cho đối tác thứ ba. (Nguồn: CTV/Vietnam+)

Tin từ VNG ngày 20/5 cho biết, ứng dụng Zalo của đơn vị này chính thức đạt 30 triệu người dùng cùng 400 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống mỗi ngày.

Như vậy, chỉ sau 6 tháng, Zalo đã tăng trưởng từ 20 triệu lên 30 triệu người dùng.

Đại diện của Zalo cho hay, đơn vị này tiếp tục chú trọng nhất ở khâu hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kỹ thuật để duy trì ưu điểm nhanh và ổn định của sản phẩm.

Ngoài ra, Zalo sẽ mở nền tảng cho các đối tác thứ ba, tuy nhiên chỉ ưu tiên tích hợp các dịch vụ thiết thực với đời sống hàng ngày của người dùng như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thông tin tiện ích, ẩm thực, mua sắm…

Ra mắt cuối 2012, đến nay Zalo khẳng định được vị trí là ứng dụng OTT Việt Nam được nhiều người dùng ưa thích. Ngoài các phiên bản cho hệ điều hành iOS, Android, Nokia và Windows Phone, Zalo còn có các phiên bản PC và Web để phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc mọi lúc, mọi nơi của người dùng.

Nhiều tổ chức đã dùng Zalo như một công cụ quảng bá và tuyên truyền cho các hoạt động kinh tế, xã hội như McDonald’s, Coke, Redbull, Clear…

Năm 2014, Zalo được hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA) bình chọn là công cụ truyền thông của năm (Publisher of the Year)./.