VietinBank Ninh Thuận bàn giao nhà tình thương cho hộ phụ nữ nghèo. (Nguồn: VietinBank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương (VietinBank) chi nhánh Ninh Thuận vừa tổ chức trao tặng 10 nhà mái ấm tình thương cho 10 hộ phụ nữ nghèo với tổng tài trợ 350 triệu đồng.

Trong 5 năm qua, VietinBank Ninh Thuận luôn đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trong các cuộc vận động xây dựng nhà mái ấm tình thương cho hộ phụ nữ nghèo, gia đình chính sách, phụ nữ đơn thân.

Tính đến nay VietinBank đã tài trợ 35 nhà tình thương và hơn 150 triệu đồng cho quỹ học bổng Nguyễn Thị Định do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động nhằm giúp đỡ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.

Được biết, từ khi thành lập đến nay, VietinBank Ninh Thuận luôn đứng đầu trên địa bàn tỉnh về công tác an sinh xã hội với hơn 10 tỷ đồng tài trợ cho địa phương từ nguồn hỗ trợ của VietinBank. Riêng trong năm 2014, VietinBank Ninh Thuận đã tài trợ 600 triệu đồng cho đồng bào nghèo 6 huyện/thành phố và xây dựng 10 căn nhà mái ấm tình thương với tổng tài trợ 350 triệu đồng.

Với thành tích này, VietinBank Ninh Thuận vinh dự được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận biểu dương tinh thần ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận năm 2014./.