PETALING JAYA, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 16 tháng 3 năm 2022 – Viện Ethisphere đã công nhận 3M về đạo đức và tính chính trực trong ứng xử và tuân thủ kinh doanh trong năm thứ 9 liên tiếp. 3M là một trong 7 công ty công nghiệp trên toàn thế giới được vinh danh năm nay.

Bình luận về thông báo mới này, ông GT Lim, Giám đốc Quốc gia của 3M Malaysia chia sẻ: “3M luôn cố gắng nghiêm túc thực hiện đúng Quy tắc ứng xử của mình và để thấy những nỗ lực tập thể của chúng tôi cộng hưởng tốt đến cộng đồng quốc tế khiến chúng tôi hết sức tự hào. 3M Malaysia cam kết để cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì các giá trị đạo đức toàn cầu của mình”.

Quy tắc ứng xử của 3M là yếu tố làm cho danh tiếng đạo đức của 3M trở nên mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng và trong nhiều ngành công nghiệp. Các nhà lãnh đạo công ty tạo ra và thúc đẩy một môi trường làm việc, nơi sự tuân thủ và các hành vi kinh doanh có đạo đức được mong đợi và khuyến khích bằng cách làm gương.

Ông Michael Duran, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc phụ trách về đạo đức và tuân thủ của 3M cho biết: “Trong 120 năm qua, 3M đã xây dựng danh tiếng của mình khi làm mọi việc một cách có đạo đức. Sự chính trực vững chắc giúp chúng tôi mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng và biến 3M thành một nơi tuyệt vời để làm việc. Tôi thực sự tự hào về hơn 90.000 nhân viên của chúng tôi, những người đang làm việc để bảo vệ danh tiếng của 3M mỗi ngày”.

3M là một trong số 136 công ty trên toàn thế giới được công nhận là công ty có Đạo đức nhất thế giới (the World’s Most Ethical Companies) của năm 2022. Đánh giá bao gồm hơn 200 câu hỏi về văn hóa, thực hành môi trường và xã hội, đạo đức và các hoạt động tuân thủ, quản trị và sự đa dạng.

Ông Timothy Erblich, Giám đốc điều hành (CEO) của Viện Ethisphere phát biểu: “Những công ty có đạo đức nhất thế giới hiểu được nhiệm vụ ngày nay đối với hoạt động kinh doanh là phải có đạo đức, trách nhiệm và được tin tưởng để thúc đẩy thay đổi một cách tích cực. Xin chúc mừng 3M vì đã nhận được sự công nhận này năm thứ 9 liên tiếp. Đó là minh chứng cho cam kết của 3M trong việc làm điều đúng đắn và sự cống hiến của mình cho sự liêm chính, quản trị và cộng đồng”.

Quy trình đánh giá các Công ty có đạo đức nhất thế giới bao gồm các câu hỏi về các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị (environmental, socia, and governance – ESG), an toàn, công bằng, hòa nhập và công bằng xã hội, đồng thời đóng vai trò như một khuôn khổ hoạt động để làm nổi bật các thông lệ hàng đầu của các tổ chức trong các ngành và trên toàn cầu. Ethisphere® là nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc xác định và nâng cao các tiêu chuẩn về thực hành kinh doanh có đạo đức nhằm thúc đẩy tính cách doanh nghiệp, niềm tin trên thị trường và thành công trong kinh doanh.

Có thể tìm hiểu thêm về Quy tắc ứng xử, Đạo đức và Tuân thủ của 3M bằng cách truy cập https://www.3m.com/3M/en_US/ethics-compliance/code/

Danh sách đầy đủ các Công ty Đạo đức nhất thế giới năm 2022 có thể được tìm thấy tại: https://worldsmostethicalcompanies.com/honore

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về 3M

3M áp dụng khoa học theo những cách hợp tác để cải thiện cuộc sống hàng ngày khi nhân viên của công ty kết nối với khách hàng trên toàn thế giới. Có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp sáng tạo của 3M đối với các thách thức toàn cầu tại www.3M.com hoặc trên @3M hay @3MNews.

#3M

Giang Tran